Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Prince Edward Island

Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Prince Edward Island

Chương trình Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Prince Edward Island đã có những đóng góp quan trọng trong việc thu hút nguồn lực lao động quốc tế, đến và làm việc tại tỉnh bang, từ đó cung cấp một lực lượng lao động lớn bù đắp cho nguồn lao động đang thiếu hụt tại tỉnh bang.

Những lợi ích khi tham gia Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Prince Edward Island

 

– Bạn và gia đình người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, con cái) sẽ được cấp thẻ xanh, trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Canada.

– Được sinh sống tại một tỉnh bang có nền kinh tế phát triển, mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

– Được hưởng mọi đặc quyền về an ninh và các chính sách phúc lợi xã hội.

– Con cái của bạn sẽ được học tập bởi Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, theo chế độ giáo dục hiện hành của tỉnh bang (được miễn học phí từ bậc mầm non đến bậc học phổ thông, lại được học sau phổ thông với các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới).

– Được sinh sống trên vùng đất có nhiều cảnh đẹp tự nhiên hùng vĩ (đây cũng là yếu tố phát triển ngành du lịch và dịch vụ).

– Có hai quốc tịch và tự do đi lại giữa hai nước mà không cần có visa.

Chương trình Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Prince Edward Island

Chương trình Định cư diện tay nghề Prince Edward Island gồm có 3 loại như: Công nhân lành nghề bên ngoài Canada, Công nhân quan trọng và Đương đơn tay nghề PEI.

Đối với loại Công nhân lành nghề bên ngoài Canada: Điều kiện để ứng viên có thể tham gia chương trình là:

+ Đạt được điểm số ít nhất là 50 theo bậc thang điểm mà Chương trình Định cư diện tay ngề Prince Edward Island đưa ra.

+ Nhận được lời mời làm việc lâu dài từ nhà tuyển dụng thuộc tỉnh bang Prince Edward Island.

+ Có bằng cấp, chứng chỉ chứng thực bạn đã hoàn thành bậc học sau đại học.

+ Đang trong độ tuổi từ 21-59.

+ Đã làm việc toàn thời gian, tích lũy kinh nghiệm ít nhất là 2 năm với một ngành nghề mà bạn dự định làm.

+ Bạn phải chứng minh mình có đủ nguồn tài chính đảm bảo có khả năng chi trả toàn bộ chi phí cho bạn và gia đình trong quá trình nhập cư tại Canada (gồm phí làm hồ sơ, phí đi lại,…).

+ Đã có tư cách pháp nhân tại đất nước Canada.

+ Thành thạo và giao tiếp tốt tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

+ Bạn có thể tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng Nhập cư khi được yêu cầu.

+ Đưa ra và chứng thực về một ý định thực chất để tham gia Chương trình Định cư diện tay nghề Prince Edward Island.

– Đối với loại Công nhân quan trọng: Để được tham gia chương trình bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Điểm cần đạt được trong thang điểm của Chương trình Định cư diện tay nghề Prince Edward Island ít nhất là 50.

+ Nhận được lời mời làm việc lâu dài từ nhà tuyển dụng của tỉnh bang Prince Edward Island, thuộc các nhóm ngành nghề C, D trong NOC.

+ Đã từ làm việc cho một nhà tuyển dụng tại Prince Edward Island, ít nhất là 6 tháng.

+ Sẵn sàng tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp giữa ứng viên và Văn phòng Nhập cư khi được yêu cầu.

+ Đã được cấp giấy phép lao động hợp lệ cùng tư cách pháp lý.

+ Đã trải qua và tốt nghiệp cấp bậc trung học trở lên.

+ Đang trong độ tuổi từ 21-59.

+ Từng làm công việc toàn thời gian và có 2 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dự định làm.

+ Thành thạo tiếng Pháp hoặc Anh và có chứng chỉ chứng nhận với số điểm 4 NCL đạt tiêu chuẩn ngôn ngữ.

+ Chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho tất cả các loại phí cho cả quá trình tham gia Định cư.

+ Phải đưa ra và chứng thực một ý định thực sự để bạn định cư tại tỉnh bang Prince Edward Island.

Đối với loại Đương đơn tay nghề PEI (Prince Edward Island): Điều kiện để tham gia chương trình gồm:

+ Đầu tiên vẫn là điều kiện đạt được ít nhất điểm số 50 trong thang điểm của Chương trình Định cư diện tay nghề Prince Edward Island.

+ Nhận được lời mời làm việc lâu dài từ nhà tuyển dụng của tỉnh bang PEI, thuộc nhóm ngành nghề O,A hoặc B trong NOC.

+ Đã được cấp giấy phép làm việc hợp lệ, giúp hợp thức hóa trên giấy tờ khi ứng viên đến làm việc tại đây.

+ Sẵn sàng tham gia cuộc phỏng vấn giữa ứng viên và Văn phòng Nhập cư khi có yêu cầu.

+ Có các văn bằng chứng minh bạn đã hoàn thành chương trình bậc trung học trở lên.

+ Đang trong độ tuổi từ 21-59.

+ Đã làm việc theo ngành nghề dự định và tích lũy 2 năm kinh nghiệm với công việc toàn thời gian.

+ Có trình độ ngoại ngữ về tiếng Pháp hoặc tiếng Anh tốt, nhằm giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc của mình khi đến định cư làm việc.

+ Chứng minh ý định thực sự bạn đến định cư tại tỉnh bang PEI.

Qua bài viết bạn đọc đã có thêm thông tin về các lợi ích, các loại hình định cư, cùng các điều kiện khi tham gia Chương trình Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Prince Edward Island, từ đó hiểu và có những ý định, phương hướng riêng của mình cho tương lai phía trước. Để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin về các vấn đề có liên quan mời liên hệ tới – Công ty Định cư Villaland.

Công Ty Định Cư Canada Villaland

Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988

Website: http://villaland.com.vn/

Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.