VILLALAND DI TRÚ ĐỊNH CƯ CANADA

Với phương châm “ Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, và định hướng “Liên tục tìm kiếm những chương trình định cư tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng” công ty đã luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác uy tín xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đối tác làm việc tin tưởng: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, Villaland tự hào là đơn vị hợp tác trực tiếp với chính phủ Canada, được những ưu đãi tốt nhất từ đất nước bạn.

Đồng hành cùng bạn: Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng từ quá trình làm hồ sơ đến khi bước sang định cư Canada sinh sống và làm việc ổn đinh.

Tìm trường, môi trường làm việc cho con bạn: Đến với chúng tôi mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, một môi trường tốt như: trường học, chính sách ưu đãi, định cư lâu dài,… đều sẽ được hỗ trợ từ các chuyên gia di trú của chúng tôi.

Dưới sự điều hành của CEO Võ Quốc Anh cùng hệ thống đối tác là các tổ chức, hãng luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm,đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc tư vấn đầu tư định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và khu vực Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm tận tâm phục vụ cho khách hàng Việt Nam định cư tại nước ngoài, VILLALAND cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với các nhà đầu tư trên chặng đường dài đến với mục tiêu mà quý khách hàng theo đuổi.

về chúng tôi

  • Đi đầu trong lĩnh vực di cư và định cư Canada
  • Luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng,cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp.
  • Hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở Canada
  • Các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ Canada

SỨ MỆNH VÀ TRÁCH NHIỆM

  • Cung cấp dịch vụ tích hợp hiệu quả hơn cho khách hàng muốn nhập cư hoặc học tập ở Canada.
  • Cung cấp thông tin mới nhất và chính xác cho khách hàng.
  • Cung cấp một dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng và đáp ứng tất cả các khách hàng.
  • Cập nhập sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình nhập cư tối ưu phù hợp.
  • Xây dựng một mạng lưới với các nhà tuyển dụng địa phương trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho lao động Canada và nhập cư thông qua việc làm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo Đức Nghề Nghiệp

=> Luôn coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty

Bề Dày Kinh Nghiệm

=> Có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực định cư Canada

Chuyên Viên Tư Vấn

=> Tận tâm, chuyên nghiệp

VILLALAND –  ĐỊNH CƯ CANADA

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn định cư Canada diện lao động tay nghề và diện AIPP tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp đỡ gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư Canada với tỷ lệ hồ sơ thành công cao.