5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Mỗi tỉnh bang Canada đều đem đến sự hứng thú nhất định bởi người ngoại quốc, một trong số đó phải kể đến tỉnh bang Manitoba – mảnh đất tuyệt vời, mỗi năm thu hút hàng ngàn người dân nhập cư đến phát triển sự nghiệp, xây dựng tương lai. Vậy điều gì đã tạo lên sức hút mãnh liệt từ Manitoba? để trả lời cho câu hỏi, sau đây sẽ là 5 lý do khiến Manitoba là mảnh đất tuyệt cho người định cư Canada.

Hệ thống giáo dục và y tế tuyệt vời

5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm giữa trung tâm của Canada, có nền kinh tế phát triển nổi trội và đặc biệt là có hệ thống giáo dục, y tế đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống giáo dục Manitoba được đầu tư phát triển tối ưu, hiện đại, theo chuẩn nền giáo dục quốc tế, đồng thời lại có một hệ thống giáo dục linh hoạt, thay đổi việc học gắn với những nhu cầu đòi hỏi thực tế về nguồn năng lực từ các doanh nghiệp lớn, nhờ vậy mà sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng hòa nhập với công việc, đồng thời tìm được công việc thích hợp với tiền lương cao.

Không dừng lại ở đó các chính sách hỗ trợ học phí 100% từ bậc mầm non lên tới trung học phổ thông của chính quyền Manitoba đưa ra cũng là một điểm hút lớn đối với người dân nhập cư quốc tế, giúp họ không cần phải lo lắng học phí cho con em mình, những vẫn an tâm con em họ được học trên một hệ thống giáo dục quốc tế.

Hệ thống y tế tại tỉnh bang Manitoba thuộc hàng top đầu tại Canada, với những trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, nhằm phục vụ vấn đề chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất. Tuy vậy điểm đặc biệt ở đây nằm ở chỗ bạn được hưởng chế độ khám chữa bệnh tốt nhất nhưng lại không phải lo về vấn đề chi phí, bởi hiện nay chính quyền Manitoba đã đưa ra chính sách hỗ trợ 100% cho chi phí khám chữa bệnh của người dân, từ đó người dân có thể an tâm sinh sống, làm việc mà không cần phải lo đến mất nhiều tiền cho các chi phí sinh hoạt khác.

Manitoba với thủ phủ Winnipeg, được đánh giá là thành phố đáng sống và đẳng cấp trên thế giới nhờ vào các yếu tố sau dễ tìm việc, đời sống giải trí cao và hệ thống giáo dục chất lượng, không chỉ vậy giá bất động sản ở đây cũng thuộc mức thấp nhất tại Canada, nhờ vậy nó đã thu hút mạnh mẽ người dân nhập cư đến sinh sống và làm việc.

Manitoba có kế hoạch giúp đỡ người nhập cư tay nghề cao tìm việc

5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Việc người nhập cư từ các quốc gia khác đến Manitoba bằng hình thức diện tay nghề (có trình độ chuyên môn cao, đã qua kiểm chứng), là một yếu tố quan trọng giúp tỉnh bang phát triển nền kinh tế một cách chắc chắn, vững mạnh, vươn tầm cao. Hiểu được điều này chính quyền Manitoba đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ giúp đỡ những người mới tới định cư tìm  được việc làm và ổn định cuộc sống như Bộ trưởng Bộ Lao động và Nhập cư Canada thông báo sẽ có một quy trình bài bản để kết nối người lao động và người tuyển dụng, từ đấy chính quyền Manitoba đã nhanh chóng thực hiện các dịch vụ kết nối đã được thiết kế từ trước nhằm kết nối giữa người nhập cư và nhà tuyển dụng, để tìm việc làm thích hợp cho những cá nhân có tay nghề cao, có học vấn tốt.

Tỉnh bang đa văn hóa

5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Tỉnh bang Manitoba có nền văn hóa đa màu sắc. Do các chính sách khuyến khích định cư, nhằm thu hút vốn đầu tư, nhân tài,… với mục đích phát triển kinh tế nói chung mà số lượng người định cư Canada mỗi năm ngày càng tăng. Chính những người đến định cư từ khắp các quốc gia trên thế giới, với những phong tục văn hóa riêng họ đã mang đến cho tỉnh Manitoba một nền văn hóa đặc sắc, phong phú và đầy nổi bật.

Cảnh quan tuyệt đẹp

5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Manitoba được mệnh danh là tỉnh bang có vẻ đẹp tựa thiên đường mặt đất, với những thành phố sạch đẹp ngỡ ngàng, lại có núi non rừng núi hùng vĩ, cùng vùng đồng bằng nông nghiệp trải dài và những bờ biển cát trắng đầy cuốn hút, đã tạo nên vẻ đẹp tổng thể, như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, khiến lòng người xao xuyến khó dời.

Hệ thống nhập cư tự do

5 Lý Do Khiến Manitoba Là Mảnh Đất Tuyệt Vời Cho Người Định Cư Canada

Tỉnh bang Manitoba đã có tên trên hệ thống xuất nhập cảnh (chương trình chỉ định tỉnh bang Manitoba) đây là hệ thống tính điểm nhập cư phổ biến và hiệu quả, đồng thời đây cũng là hệ thống có sức hút lớn đối với doanh nhân, người lao động và sinh viên nhất hiện nay.

Trên đây là 5 lý do khiến Manitoba là mảnh đất tuyệt cho người định cư Canada, không chỉ có nền kinh tế nổi trội mà Manitoba còn có hệ thống giáo dục ý tế, cùng nền văn hóa đa sắc màu cuốn hút, đặc biệt cảnh quan và hệ thống nhập cư tự do ở đây cũng là một điểm thu hút lớn khiến hàng nghìn doanh nhân, người lao động và sinh viên ao ước được đến sinh sống và làm việc.

Công Ty Định Cư Canada Villaland

Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988

Website: http://villaland.com.vn/

Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park,208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *