Cập Nhật Mới Nhất Quyền Lợi Trẻ Em Năm 2019

Bắt đầu từ tháng 7/2019, trợ cấp trẻ em Canada sẽ được tăng thêm một lần nữa để theo kịp được với những chi phí sinh hoạt của đất nước này. Mỗi năm số tiền trợ cấp cho trẻ em tối đa sẽ tăng lên 6,639$ cho trẻ dưới 6 tuổi và 4,602 cho trẻ em từ 6 đến 17 tuổi. Việc thay đổi này mang đến nhiều lợi ích cho bậc cha mẹ, không những thế số tiền nhiều hơn này sẽ góp một phần chăm sóc trẻ được tốt hơn, miễn các loại thuế, tạo môi trường tốt giúp trẻ phát triển tốt.

Quyền lợi của trẻ em Canada được bắt đầu từ những năm 2016, đây là một trong những sáng kiến quan trọng để giúp phần hỗ trợ cho các tầng lớp trung lưu nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất. Cùng thời điểm 7/2018 thì CCB đã tăng thêm tiền trợ cấp để theo kịp với những chi phí sinh hoạt hàng ngày. Sự thay đổi này diễn ra trước 2 năm so với kế hoạch để cung cấp cho cha mẹ số tiền nhiều hơn phụ giúp những vấn đề phát sinh chăm sóc trẻ ngay tại các gia đình, học tập tốt.

Quyền lợi của trẻ em Canada là:

Quyền lợi trẻ em

+ Hầu hết những gia đình ở đây đều sẽ nhận được một khoản thanh toán hàng tháng

+ Các gia đình có con nhỏ đều không phải trả thuế cho các khoản thanh toán nhận được khi họ khai thuế

+ Phụ giúp khoản tiền này nhằm đến những gia đình thuộc diện trung lưu, có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình nhưng thấp hơn so với hệ thống báo cáo.

+ Trung bình mỗi hộ sẽ được hưởng quyền lợi từ CCB với khoản tiền là 6.800 USD là thanh toán CCB hàng năm.

Bạn có thể truy cập trên máy tính để chọn tỉnh bang bạn đang sống, nhập thu nhập ròng của gia đình và số trẻ em dưới 18 tuổi bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán và các khoản lợi ích của trẻ em và gia đình, đồng thời cũng sẽ biết được mức tiền mình nhận được hàng tháng.

Có khoảng 9 trên 10 gia đình nhận được khoản thanh toán cao hơn theo với mức trợ cấp trẻ em Canada(CCB) so với trước đây. CCB đã có những tác động tích cực đến thu nhập gia đình của mỗi công dân và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nghèo trẻ em. Có ít hơn 278.000 trẻ em sống trong nghèo đói năm 2017 so với năm 2015.

Nguồn:Canada.ca2019/May/ Villaland biên dịch

Quyền lợi trẻ em

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *