Chương Trình Định Cư Atlantic Của Chính Phủ Canada Có Gì Hấp Dẫn

Chương trình định cư Atlantic của chính phủ Canada đang là một trong những “miếng mồi ngon” của nhiều người đang có nhu cầu định cư lâu dài ở đất nước này. Bạn muốn định cư theo diện tay nghề thì đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn, chính phủ Canada đã liên kết 4 tình khu vực Atlantic gồm: British Columbia, New Brunswick, Prince Edward Island và Newfoundland tập trung tuyển chọn những lao động có tay nghề cao, sinh viên mới tốt nghiệp ra trường xin thường trú nhân được dễ dàng hơn với những yêu cầu không quá khắt khe.

Tại sao chọn chương trình định cư Atlantic?

Chương Trình Định Cư Atlantic

Các tỉnh thuộc Atlantic đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, có một số nghề cần nguồn lao động có tay nghề cao thì không thể lấp đầy bằng những nhân lực địa phương. Chính vì vậy, chính phủ nước này đã quyết định mở cửa cho hơn 20.000 công dân các nước trên thế giới có cơ hội làm việc tại các tỉnh này với yêu cầu các lao động trước khi nhập cư phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà đất nước này đưa ra. Các nhà tuyển dụng được phép thuê thêm lao động nước ngoài có tay nghề tốt, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nước này. Đồng thời, nguồn nhân lực này có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân để đảm bảo được công tác làm việc và gắn bó lâu dài tại các địa phương của các tỉnh.

Khi bạn đi theo chương trình này để nhập cư tại đây thì yêu cầu về ngoại ngữ không càn quá cao, các thủ tục xét duyệt hồ sơ, làm hồ sơ cũng nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Những sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp cũng không cần đòi hỏi phải có kinh nghiệm mà được làm trải nghiệm luôn đồng thời có thể xin định cư luôn ở đất nước này.

Lưu ý: Một số yêu cầu dành cho sinh viên quốc tế sau khi kết thúc quá trình theo học tại các vùng thuộc Atlantic:

  • Tuổi: 19
  • Ngôn ngữ: CLB 4, IELTS 4.5
  • Giáo dục: Tối thiểu có bằng cao đẳng, chứng chỉ 2 năm được cấp bởi trường cao đẳng, đại học tài trợ công.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu cần có
  • Làm việc: Công việc toàn thời gian 30 giờ/ tuần, được nhận tối thiểu 1 năm trước khi nộp hồ sơ,…
  • Khả năng tài chính: 3.118 CAD ( + 764 CAD cho mỗi người phụ thuộc)
  • Cam kết: Có kế hoạch sống và làm việc tại 4 tỉnh tại Atlantic

Những ưu ái của chính phủ cho du học sinh quốc tế thông qua chương trình Atlantic

Chương Trình Định Cư Atlantic

Được sống ở một trong những tỉnh của Atlantic: Khi bạn được sang đất nước này làm việc thì mọi ưu đãi của công dân nước Canada bạn đều được quyền lợi công dân y hệt như dân bản xứ ở đây. Những ưu tiên của các tỉnh dành cho những dân cư nhập cư theo diện Atlantic đều được hỗ trợ về kinh tế, việc làm, sinh hoạt sống, phúc lợi xã hội. Không những thế, con cái của bạn sẽ được sống trong một nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới, người dân thân thiện sẽ giúp chúng hòa nhập với cuộc sống một cách nhanh chóng.

Vùng đất này được thiên nhiên ưu ái: Do chúng nằm ở vùng biển phía Đông của Canada được bao bởi biển lớn, khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời sẽ lưu giữ trái tim của bạn. Không khí trong lành nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời của người dân khi muốn trải nghiệm các hoạt động công cộng, tận hưởng hoạt động ngoài trời tốt cho sức khỏe.

Nhiều trường đại học được đánh giá cao: Các tỉnh thuộc vùng Atlantic có nhiều trường học xuất sắc nhất thế giới hội tụ lọt vào top 25 trường đại học tốt nhất Canada, con bạn sẽ được phát triển tốt hơn nếu được sống và học tập tại những môi trường chuyên nghiệp như vậy, những chương trình giáo dục mới không có ở Việt Nam sẽ nhanh chóng kích thích trí thông minh, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ.

Được trải nghiệm thực tế: Theo thống kê khảo sát vào những năm gần đây có khoảng 87% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với việc học và chất lượng cuộc sống của các vùng này. Ngoài ra du học sinh còn được hướng dẫn bởi các thầy cô có giàu kinh nghiệm thực tế, dễ dàng thích nghi với những môi trường hiện đại sau khi tốt nghiệp, các khóa học ngoại khóa sẽ giúp du học sinh có được những thú vị để tận hưởng hành trình khám phá những kiến thức mới khác.

Những ưu đãi cho những người định cư theo chương trình định cư Atlantic không chỉ giúp thu hút những người có kinh nghiệm, trí tuệ cao đến đất nước này sinh sống mà còn cho người dân trên toàn thế giới thấy được những ưu đãi và mức sống cao của Canada mang đến cho tất cả mọi người. Những con người thân thiện nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn hòa nhập tốt nhất, sinh sống và làm việc ở đây chính là những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đang có suy nghĩ, sắp trở thành thành viên của đất nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *