Công Việc Chỉ Định Theo Chương Trình AIPP Canada

Chương trình AIPP Canada đang là một trong những chương trình được nhiều người quan tâm nhất đưa đến nhiều cơ hội cho người dân thế giới đến gần hơn với đất nước phát triển nhất nhì thế giới. Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương được triển khai dành cho lao động có tay nghề cao với mục tiêu hỗ trợ tăng dân số, phát triển lực lượng lao động có thực lực và tăng tỉ lệ việc làm trong khu vực. Vậy công việc chỉ định theo chương trình AIPP Canada gồm những gì hãy cùng Villaland tìm hiểu nha?

Chương trình AIPP có gì đặc biệt?

công việc chỉ định chương trình AIPP Canada

Sau một khoảng thời gian nền kinh tế Canada bị chững lại do các yếu tố nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng được quá trình sản xuất họ đưa ra phương pháp thí diểm Đại Tây Dương vào tháng 1/11/2017 dự kiến kết thúc vào 2021 với những chỉ tiêu nhất định. Chương trình này do các chủ công ty, xí nghiệp ở đây trực tiếp sử dụng lao động tạo điều kiện cho việc thuê nguồn lực lao động nước ngoài. 

Những ứng viên khi tham gia chương trình này đều cần phải có lời mời từ các chủ doanh nghiệp và được chỉ định theo chương trình AIPP Canada, đồng thời ứng viên cũng nhận được ưu đãi là định cư luôn tại đất nước này và gia đình của chính mình. Hơn hết, khi chủ doanh nghiệp tuân theo những tiêu chuẩn đề ra đối với người lao động có trong các điều khoản của chương trình.

Ưu thế của những ứng viên này là không phải trải qua những giai đoạn kiểm tra theo các bước nghiêm ngặt của Canada, khi ứng viên chấp nhận các chính sách của doanh nghiệp thì sẽ chuyển đến một đơn vị cung cấp dịch vụ cư trú được chỉ định để đánh giá nhu cầu và kế hoạch sinh sống cho những lao động. Họ sẽ hỗ trợ cho những ứng viên cư trú được lâu dài, bảo lãnh gia đình của bạn.

Hiện tại có 3 chương trình chính theo từng diện khác nhau:

– Tay nghề trung cấp(AISP)

– Tay nghề cao cấp(AHSP)

– Sinh viên tốt nghiệp tại Atlantic(AIGP)

công việc chỉ định chương trình AIPP Canada

Những công việc chỉ định theo chương trình AIPP Canada

Những yêu cầu cần thiết để đủ điều kiện xét duyệt

Đi theo các chương trình AIPP này tuy rằng không gắt bằng những diện khác như chúng cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định như:

Dieu kien dinh cu Canada AIPP

Lưu ý:

+ Chương trình được đi định cư Canada cả gia đình, cho ba mẹ và con nhỏ dưới 21 tuổi còn độc thân.

+ Trong trường hợp có con lớn hơn 22 tuổi thì sẽ làm thêm 1 bộ hồ sơ riêng lẽ.

+ Tiếng Anh thì chỉ yêu cầu duy nhất người đứng đương đơn cần có, người phụ thuộc đi theo không cần tiếng Anh.

+ Chi phí trên dành cho cả gia đình.

+ Nếu chưa có gia đình, đang còn đọc thân thì liên hệ để hỗ trợ trực tiếp.

công việc chỉ định chương trình AIPP Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *