Đầu Tư Định Cư Canada Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử – PEI

Bang Đảo Hoàng Tử là một trong những tỉnh của Canada có quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu dễ chịu và kinh tế phát triển, chính vì vậy nó đã trở thành điểm định cư mơ ước của rất nhiều người, điều này có thể trở thành hiện thực không? câu trả lời là hoàn toàn có thể với chương trình đầu tư định cư Canada tỉnh bang Đảo Hoàng Tử do chính phủ bang Đảo Hoàng Tử đưa ra.

Lý do bạn nên chọn tỉnh bang Đảo Hoàng Tử, Canada là điểm định cư

Đầu Tư Định Cư Canada

Về vị trí địa lý: tỉnh bang Đảo Hoàng Tử nằm tại vị trí trên bờ biển phía đông của quốc gia Canada, có hệ thống giao thông thuận lợi, với cây Cầu Liên bang nối liền với đất liền, lại có sân bay hoạt động hàng ngày, cùng phà đi đến bang Nova Scotia vào những mùa cao điểm, tạo điều kiện giúp bang giao lưu kinh tế và phát triển mạnh mẽ các mặt (kinh tế, khoa học, công nghệ, chính trị,….).

Khí hậu: Khí hậu Đảo Hoàng Tử rất ôn hòa, được chia thành 2 mùa mùa hạ (20-34 độ C) và mùa đông (-3-11 độ C), nhờ vào tác động của các luồng khí biển xung quanh và luồng nước ấm từ Vịnh St. Lawrence chảy qua, giúp cho cây cối, thiên nhiên đâm chồi nảy lộc, tạo lên một quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đầy sức hút, trở thành địa điểm du lịch thú vị, giúp phát triển mạnh mẽ các ngành dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, spa,…).

Nhận visa nhanh chóng: đây là chương trình đầu tư định cư vào Canada nhanh chóng nhất, ít khi gặp khó khăn, dễ dàng có thẻ visa hợp pháp.

Các lý do khác: Bạn có thể dễ dàng bảo lãnh cả gia đình bạn sang Canada sinh sống, được sống trên một tỉnh bang có nền kinh tế phát triển, đồng thời được hưởng mọi quyền lợi về y tế (miễn phí y tế cho cả gia đình), giáo dục (miễn học phí cho con cái đi học từ lớp 1-12, nhận được hỗ trợ tài chính công khi học đại học), an ninh, quốc phòng.

Điều kiện để nhà đầu tư tham gia chương trình

Đầu Tư Định Cư Canada

Để có thể tham gia được chương trình đầu tư định cư Canada tỉnh bang Đảo Hoàng Tử, không phải ai muốn là cũng có thể tham gia, bạn phải đạt đủ tiêu chuẩn, điều kiện sau đây.

Tuổi: phải từ 21 đến 59 tuổi.

Tài sản: bạn phải là người sở hữu số tài khoản ít nhất là 600.000 CAD trở lên và nó phải có nguồn gốc hợp pháp, cá nhân (không thông qua tài khoản có được từ nguồn cho và được tặng).

Trình độ học vấn: tối thiểu đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Kinh nghiệm làm việc: có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vai trò là quản lý công ty hoặc doanh nghiệp tư.

Điểm IELTS: đạt được số điểm thấp nhất là 4.0 (số điểm gần đây nhất trong vòng 2 năm).

Yêu cầu kinh doanh: Bạn phải cung cấp được một bản kế hoạch kinh doanh súc tích, cụ thể nhất về ý tưởng của mình trong việc kinh doanh thành lập một công ty mới hay cải tiến một doanh nghiệp đã có từ trước.

– Ký thỏa thuận quỹ 200.000 CAD với các điều khoản đã được bàn bạc sẵn giữa người tham gia và chính quyền tỉnh bang. ( khoản tiền thỏa thuận này sẽ được hoàn trả như sau sau 6 tháng định cư sẽ được hoàn trả 25.000 CAD, 6 tháng tiếp theo sẽ nhận được 25.000 CAD và số tiền 150.000 CAD còn lại sẽ hoàn lại khi bạn chứng minh được đã đầu tư 150.000 CAD như cam kết – đơn vận hành doanh nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử đủ tiêu chuẩn trong 1 năm và doanh nghiệp phải được hoạt động 2 năm được tính từ khi bắt đầu nhập cảnh)

– Bạn phải có ít nhất là 150.000 CAD để đầu tư vào các doanh nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử.

Quy trình hồ sơ đầu tư định cư Canada tỉnh bang Đảo Hoàng Tử.

Đầu Tư Định Cư Canada

Quy trình hồ sơ sẽ được tiến hành, xem xét, chứng thực và thông qua trong vòng 24-30 tháng, được chia thành 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: từ tháng 1 đến tháng 2

Bên BCI sẽ tổng hợp và xem xét tất cả các hồ sơ đã được chuyển đến để duyệt, dựa trên điều kiện chuẩn và hạn mức quy định về số lượng người nhập cảnh, cuối cùng sẽ gửi những hồ sơ đã được thông qua cho chính phủ của tỉnh bang Đảo Hoàng Tử.

Giai đoạn 2: Từ tháng 5 đến tháng 8

Trong giai đoạn này bên phía chính tỉnh bang Đảo Hoàng Tử sẽ chấp thuận hồ sơ và gửi thư mời đến người tham gia để có buổi phỏng vấn trực tiếp, đồng thời có thể yêu cầu mang thêm những hồ sơ cần thiết khác (1-3 tháng).

Sau đó sẽ đặt lịch phỏng vấn tại Canada với chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử và có 5 ngày để khảo sát thực tế tỉnh bang trước khi bước vào buổi phỏng vấn trực tiếp (6 tháng kể từ khi có thư mời của chính quyền tỉnh bang).

Buổi phỏng vấn trực tiếp giữa người tham gia và chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (nếu bạn chưa học tiếng phải mất thêm phí phiên dịch).

Nếu hồ sơ được chấp thuận bạn phải ký quỹ 200.000 CAD cho chính quyền PEI, đồng thời phải đưa qua bản thỏa thuận với chính quyền tỉnh bang Đảo Hoàng Tử để chính quyền xem xét và thông qua.

Và cuối cùng sẽ là được cấp thư đề cử của Nhà nước Liên Bang.

Giai đoạn 3: 18 tháng

Bạn cần phải nộp tài liệu về dân sự và giấy xác nhận từ cảnh sát qua email, để đảm bảo không tiền án, tiền sự.

Nhận visa.

Cơ hội định cư tỉnh bang Đảo Hoàng Tử không chỉ còn là một ước mơ, hãy không ngừng nỗ lực và tự tin vào khả năng bản thân, đồng thời nhanh chóng trở thành người tham gia chương trình đầu tư định cư Canada tỉnh bang Đảo Hoàng Tử, để thực hiện ước mơ của mình – được sống, làm việc và học tập tại một tỉnh bang phát triển về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *