Điều Kiện Định Cư Canada Diện Đầu Tư Quebec

Được định cư tại một quốc gia phát triển, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sống trong một môi trường có sự phát triển toàn diện từ kinh tế đến giáo dục công nghệ, khoa học, chính trị và an ninh quốc phòng, góp phần nâng cao chất lượng đời sống, không chỉ vậy nó còn có ý nghĩa đối với thế hệ tương lai. Canada là điểm đến lý tưởng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng định cư nhờ vào chính sách định cư Canada diện đầu tư Quebec. Vậy chính sách này cụ thể ra sao? và điều kiện định cư Canada diện đầu tư Quebec là như thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Mục đích của chính sách định cư Canada diện đầu tư Quebec

Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Định cư Canada diện đầu tư Quebec là một trong chuỗi những chương trình định cư do chính phủ Canada hỗ trợ, đi vào hoạt động từ những năm 1986 và được chính quyền tỉnh Quebec quản lý, mục đích của chính sách này là.

Nhằm thu hút doanh nhân các nước trên thế giới đầu tư vào nền kinh tế tại Canada, từ đó giúp hỗ trợ các dự án kinh tế tại tỉnh Quebec nói riêng và thúc đẩy nền kinh tế Canada nói chung, góp phần xây dựng nền kinh tế vững chắc, nâng cao chất lượng đời sống cũng như thu nhập bình quân đầu người của người dân nơi đây.

Không dừng lại ở đó chương trình định cư Canada diện đầu tư Quebec còn có ý nghĩa to lớn trong việc giải quyết việc làm, đẩy lùi hiện trạng thất nghiệp đang diễn ra tại Canada và các nước khác trên thế giới, nhất là những nước đang phát triển hay kém phát triển, tạo cơ hội việc làm, kéo nền kinh tế chung.

Ngoài ra, với tiêu đề chương trình là định cư Canada đầu tư Quebec, chúng ta đã phần nào hiểu được mục đích quan trọng, không thể nào không nhắc tới cửa chương trình này đó là giải quyết nhu cầu muốn định cư Canada của rất nhiều người, tạo điều kiện giúp người dân định cư dễ dàng, hợp pháp.

Quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư Quebec

Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Sau khi bạn được xem xét kỹ lưỡng và có đủ điều kiện để có thể tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư Quebec, bạn sẽ nhận được thẻ xanh (cấp visa) thường trú hợp pháp tại đất nước Canada.

Tiếp sau đó bạn hoàn toàn có quyền nộp đơn nên chính quyền nước này để xin quốc tịch, nhờ vậy bạn sẽ hoàn toàn trở thành người dân Canada, được hưởng những quyền lợi (miễn học phí từ tiểu học đến trung học phổ thông và các vấn đề an sinh phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục,…) mà những người dân chính gốc có được.

Không chỉ vậy bạn sẽ có hai quốc tịch cùng lúc (Canada và Việt Nam), tự do đi lại, sinh sống giữa hai nước.

Bạn có thể bảo lãnh cho mọi thành viên gia đình bạn sang sinh sống, làm việc và học tập trên đất nước có nền kinh tế phát triển.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư Quebec

Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Việc định cư Canada diện đầu tư Quebec, tuy được biết là sẽ giúp người dân các nước có nhu cầu nhập cư sinh sống tại Canada trở lên dễ dàng, nhưng thực tế chương trình này cũng có nhiều điều kiện khắt khe, không phải ai cũng có đủ khả năng đáp ứng được hết những điều kiện, yêu cầu mà chương trình đưa ra, gồm có.

Khả năng tài chính: người muốn tham gia chương trình nhập cư Canada diện đầu tư Quebec phải có kinh tế tài chính vững chắc, với số tài sản sở hữu hợp pháp tối thiểu là CA $2 triệu bao gồm tất cả từ bất động sản, đến tiền tiết kiệm, cổ phần công ty,… của vợ hoặc chồng.

Kinh nghiệm quản lý thực tế: bạn phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý doanh nghiệp hoặc công ty, với chức danh như tổng giám đốc, giám đốc tài chính, phó giám đốc, trưởng phòng nhân sự,…(lưu ý chức vụ này được tính trong khoảng thời gian 5 năm gần nhất, kể từ ngày bạn nộp hồ sơ).

Số tiền cần có để tham gia định cư đầu tư Quebec: bạn phải cần có số tiền $350.000 để đầu tư vào các dự án kinh tế chính phủ Canada mà không được hoàn lại tiền hoặc đầu tư $1.2 triệu vào các dịch vụ tài chính trung gian được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư cho chính phủ và số tiền này sẽ được hoàn lại sau 5 năm mà không có lãi.

Có ý định định cư tại tỉnh Quebec và đạt được điểm tối thiểu trong thang điểm của chương trình định cư Canada diện đầu tư Quebec.

Với những thông tin về điều kiện định cư Canada diện đầu tư Quebec mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn có thêm những hiểu biết hữu ích về chương trình định cư Canada diện đầu tư Quebec, từ đó bạn đọc có thể biết được mình đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên hay chưa hoặc có thể phấn đấu làm việc vì một mục tiêu định cư Canada- một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *