Định Cư Canada Diện Đầu Tư Tại Tỉnh Bang Saskatchewan

Chương trình đầu tư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan là một trong những chương trình, chính sách mà chính phủ Canada đưa ra, nhằm thu hút vốn đầu tư cho tỉnh bang Saskatchewan. Dù nó có ý nghĩa thu hút vốn đầu tư, nguồn lao động, thúc đẩy kinh tế chung của đất nước Canada đi lên nhưng nó cũng đã góp phần không hề nhỏ, để thực hiện ước mơ định cư hợp pháp tại Canada của rất nhiều người dân Việt.

Những lợi ích khi tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan

Định Cư Canada Diện Đầu Tư Tại Tỉnh Bang Saskatchewan

Khi bạn tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan bạn sẽ được làm việc tại một tỉnh bang có nền kinh tế hàng đầu Canada, nhờ vậy mà bạn sẽ có cơ hội phát triển tối đa hết khả năng, tiềm lực cũng như năng lực thực sự của bản thân và thu về những thành công ngoài sức tưởng tượng..

Không chỉ vậy, con em bạn sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng quốc tế, với hệ thống giáo dục hiện đại, cùng sự đào tạo chặt chẽ, nghiêm túc và đặc biệt là nền giáo dục vô cùng linh hoạt, luôn có sự thay đổi để phù hợp với thời cuộc và những đòi hỏi thực tế về tuyển dụng của các công ty hàng đầu hiện nay. Từ đó giúp sinh viên sau khi ra trường có thể nhanh chóng hòa nhập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiệu quả, với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức chi phí sinh hoạt thấp và chất lượng cuộc sống cao, đây chính là nghịch lý tuyệt vời dành cho bạn. Vì đây là một tỉnh bang luôn dẫn đầu nền kinh tế ở Canada nên mức thu nhập bình quân đầu người thường cao, tỷ lệ thất nghiệp thấp và đời sống người dân được nâng cao, tuy vậy không vì thế mà mức chi phí nơi đây cao, tăng theo chất lượng cuộc sống con người, bởi với các chính sách quan tâm của chính phủ thì mức sinh hoạt nơi đây đã được kiểm soát và hạn chế đến mức thấp nhất có thể.

Một lợi ích nữa không thể bỏ qua khi bạn tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan đó là bạn sẽ chỉ chịu mức thuế thấp nhất so với 9 tỉnh bang của Canada cho tất cả các loại thuế, nhờ vậy tiết kiệm được một khoản tiền hữu ích.

Một số lợi ích khác là bạn và cả gia đình sẽ được cấp thẻ xanh để cư trú hợp pháp tại Canada, đồng thời lại được hưởng tất cả những quyền lợi như một người dân bản địa, không chỉ vậy mức chi phí đầu tư còn rất thấp và đặc biệt là không phải ký quỹ đầu tư vào tỉnh bang như các chương trình định cư Canada khác.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan

Định Cư Canada Diện Đầu Tư Tại Tỉnh Bang Saskatchewan

Do đây là một địa điểm định cư khá tuyệt vời, nên có rất nhiều người muốn tham gia vào chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan, tuy vậy không phải ai muốn là cũng có thể tham gia và định cư được, bởi để được tham gia bạn phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện khắt khe mà chương trình đưa ra như:

– Bạn phải chứng minh được mình sở hữu số tài khoản 1000,000 CAD hợp pháp, gồm nhiều nguồn từ bất động sản, đến sổ tiết kiệm, tiền thu nhập doanh nghiệp,….

– Phải đạt tiêu chuẩn có ít nhất 4 năm kinh nghiệm với chức vụ quản lý cấp cao như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng,…. và phải đảm bảo chức vụ đó phải giữ trong khoảng thời gian 5 năm gần nhất, được tính trước thời điểm bạn nộp hồ sơ.

– Độ tuổi đủ điều kiện tham gia chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan là phải từ 22-54 tuổi.

– Trình độ học vấn của bạn phải đảm bảo có bằng chứng chỉ trung cấp nghề trở lên.

– Phải đầu tư số tiền ít nhất là 500,000 CAD vào các dự án kinh tế hay mở doanh nghiệp hoạt động tại Saskatchewan.

– Thực hiện khảo sát thực tế tại Saskatchewan trong thời gian ít nhất là 5 ngày làm việc.

– Bạn phải chứng minh bản thân sẽ sinh sống tại tỉnh bang Saskatchewan lâu dài.

Sau khi bạn gửi hồ sơ đến chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan thì bên SINP sẽ thông qua các thông tin có trong hồ sơ để chấm điểm và đánh giá xếp hạng EOI, nếu bạn đáp ứng đầy đủ và đạt điểm qua, sẽ được lựa chọn và nhận được thư mời nộp hồ sơ chính thức.

Khi bạn nộp hồ sơ chính thức bạn phải nộp kèm thêm bản kế hoạch thành lập một doanh nghiệp tại tỉnh bang Saskatchewan.

Sau khi được thông qua bạn sẽ được chính phủ Canada cấp cho visa tạm trú cho cả gia đình khi sang sinh sống tại Saskatchewan và chỉ sau 1 năm làm việc tại đây bạn đã có quyền xin cấp thẻ thường trú, sau 2 năm bạn có đã đủ điều kiện nhập quốc tịch Canada và được định cư hợp pháp.

Định Cư Canada Diện Đầu Tư Tại Tỉnh Bang Saskatchewan

Chương trình định Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan đã và đang giúp rất nhiều doanh nhân trẻ có cơ hội chắp cánh ước mơ được sinh sống và làm việc tại một đất nước phát triển có nền kinh tế vững mạnh, cùng sự tiện ích về các mặt giáo dục, văn hóa, an ninh quốc phòng,… Hãy tham gia chương trình ngay hôm nay để biến những ước mơ đó thành hiện thực thực tế.

Công Ty Định Cư Canada Villaland

Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988

Website: http://villaland.com.vn/

Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park,208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *