Định Cư Canada Diện Tay Nghề AIPP – Chương Trình Thí Điểm Đại Tây Dương

Hiện nay nhu cầu định cư Canada theo diện tay nghề của người dân ngày càng tăng cao, do sức hút mạnh mẽ từ nhiều điểm khác nhau như kinh tế (thuộc top đầu thế giới về nền kinh tế) chính sách xã hội, cùng với những điều kiện tiêu chuẩn định cư từ các chương trình, chính sách của chính phủ Canada đưa ra không quá khắt khe và khó khăn. Bởi thế nên Canada đã nhanh chóng trở thành quốc gia lý tưởng của người lao động có tay nghề giỏi khi muốn được định cư Canada theo diện tay nghề. Công ty định cư Villaland sẽ cùng bạn đồng hành, giúp bạn thực hiện con đường định cư Canada diện tay nghề AIPP, tỉnh bang Atlantic một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Định cư Canada diện tay nghề tỉnh AIPP bang Atlantic

Định cư Canada diện tay nghề AIPP tỉnh bang Atlantic được chính phủ Canada đặc biệt quan tâm, do đây là khu vực có diện tích nhỏ, ít thu hút người lao động, dẫn đến thực trạng nguồn lực lao động thiếu. Trước tình hình đó chương trình thử nghiệm Atlantic Immigration Pilot Program đã nhanh chóng được đưa vào thử nghiệm tại 4 tỉnh bang khu vực Đại Tây Dương gồm các tỉnh bang Prince Edward Island, Nova Scotia, Newfoundland, New Brunswick và Labrador.

định cư diện tay nghề AIPP

Khu vực tỉnh bang Atlantic có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, góp phần phát triển mạnh mẽ ngành nông – lâm – ngư nghiệp tại vùng. Không chỉ vậy nơi đây còn có khí hậu thời tiết khá dễ chịu, mát mẻ vào mùa đông và ẩm mát vào mùa hè vừa mang đến sự thoải mái cho bạn khi sinh sống tại đây lại vừa tạo điều kiện thuận lợi để phát triển thế mạnh nông nghiệp.

Ngoài ra, khi đến với tỉnh bang Atlantic bạn còn được hưởng thụ và ngắm nhìn những bãi biển đẹp trải dài và đắt đỏ, cùng được hòa mình vào nền văn hóa riêng biệt độc đáo – đây cũng chính là yếu tố giúp ngành du lịch và dịch vụ tại vùng phát triển.

Chương trình định cư Canada diện tay nghề có gì đặc biệt?

Với mục tiêu giải quyết thách thức nguồn nhân lực đang thiếu, đồng thời giúp giữ chân và thu hút mạnh mẽ nhân tài quốc tế đến và làm việc tại khu vực Atlantic mà chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP tỉnh bang Atlantic đã đưa ra những điều kiện định cư cực có lợi cho người lao động. Chương trình định cư Canada vùng atlantic được chia thành 3 chương trình nhỏ (lao động tay nghề bậc cao, lao động tay nghề bậc trung, sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp)

định cư diện tay nghề AIPP

– Đối với chương trình lao động tay nghề AIPP cao và lao động tay nghề bậc trung: thì điều kiện để được định cư Canada là làm việc toàn thời gian, có kinh nghiệm làm việc 1 năm, tốt nghiệp bậc trung học phổ thông, có yêu cầu đánh giá bằng cấp hoặc có bằng cấp do Canada cấp và có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ CLB/NCLC 4 trở lên (trong đó nghe 4.5, nói 4.0, đọc 3.5, viết 4.0). Đặc biệt hơn với chương trình định cư Canada diện tay nghề tỉnh bang Atlantic bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi đến định cư làm việc tại đây.

– Đối với chương trình lao động sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp: thì sẽ có sự khác biệt với hai chương trình trên ở điểm, bạn sẽ không cần phải có kinh nghiệm làm việc mà chỉ cần hoàn thành chứng chỉ 2 năm hậu trung học từ các học viện công được chỉ định thuộc khu vực Atlantic.

Khi bạn đáp ứng được những điều kiện trên bạn sẽ có cơ hội được định cư tại Canada và nhanh chóng nhận được thẻ xanh thường trú nhân, được hưởng tất cả các quyền lợi mà một công dân bản xứ có được như được hưởng quyền lợi về chế độ phúc lợi, y tế và giáo dục, lại có 2 quốc tịch, tiện cho việc đi lại tự do giữa hai nước.

Công ty định cư Canada Villaland uy tín, tỷ lệ thành công cao

định cư diện tay nghề AIPP

Với những nền tảng cùng những điểm hút mạnh từ chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP tỉnh bang Atlantic, đã mang đến cho bạn cơ hội được làm việc và định cư tại đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Để việc định cư của bạn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn nên tìm đến một địa chỉ tin cậy giúp bạn làm thủ tục, chuẩn bị giấy tờ hợp lệ.

Công ty định cư Canada Villaland – điểm đến tin cậy của bạn, với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, đã qua đào tạo sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn làm hồ sơ giấy tờ chính xác, nhờ vậy sẽ loại trừ thực trạng sai sót. Đặc biệt chi phí hợp với túi tiền của người dân Việt Nam, chỉ 80000 USD bạn sẽ sở hữu vé thường trú cho cả gia đình. Còn đợi gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất những chương trình định cư Canada.

Nguồn:CIC New/2019/May/ Villaland biên dịch

định cư diện tay nghề AIPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *