Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang British Columbia

Định cư Canada diện tay nghề vùng nông thôn và miền bắc chưa bao giờ hết hot, bởi nơi đây có nền kinh tế thuộc top đầu thế giới, lại có khoa học kỹ thuật tiên tiến, cùng với các chính sách giáo dục – xã hội cực tốt. Nhờ thế mà số lượng người ngoại quốc có nhu cầu sinh sống và làm việc tại quốc gia này vẫn đang tăng dần. Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang British Columbia là một trong những Chương trình nằm trong chuỗi các chương trình định cư mà Chính phủ Canada đưa ra nhằm thu hút nguồn lao động quốc tế đến và làm việc tại tỉnh bang British Columbia, từ đó thúc đẩy nền kinh tế nơi đây phát triển. Điều này cũng mở ra cho người lao động quốc tế cơ hội được định cư, trở thành thường trú nhân tại Canada. Chương trình thu hút lao động tay nghề lao động Nông Thôn và Miền Bắc được ra đời nhằm vào đối tượng công nhân có tay nghề cao và du học sinh đã tốt nghiệp hệ phổ thông tại British Columbia.

Lý do bạn nên tham gia Định cư diện tay nghề British Columbia

Tỉnh bang British Columbia có nền kinh tế phát triển đa dạng và sôi động, với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, biểu hiện của nó được thể hiện rõ nhất ở giá trị GDP tỉnh bang đạt được đứng thứ 4 tại Canada:

Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang British Columbia

– Khung cảnh thiên nhiên đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc từ hùng vĩ đến lạ mắt. Đặc biệt nơi đây còn nổi tiếng với thành phố Vancouver – được đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới, giúp thu hút lượng người đến thăm quan, nghỉ dưỡng mỗi năm, tạo điều kiện phát triển ngành du lịch – dịch vụ tại nơi đây.

– Nơi đây còn có khí hậu, thời tiết, dễ chịu, mát mẻ vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông, với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 23-25 độ C và khoảng 2-5 độ vào mùa đông.

– Tỉnh bang British Columbia còn có hệ thống giáo dục hiện đại, cùng phương pháp học tập quốc tế, đảm bảo tạo ra nguồn nhân lực chất lượng. Vì thế mà nơi đây quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

Điều kiện tham gia Chương trình Định cư diện tay nghề British Columbia

Để tham gia Định cư diện tay nghề British Columbia, có cơ hội trở thành thường trú nhân tại Canada bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang British Columbia

– Trước tiên điều kiện cần thiết đó là ứng viên phải nhận được thư mời làm việc từ một nhà tuyển dụng tại tỉnh bang British Columbia, với công việc nằm trong danh sách nhóm ngành nghề O, A hoặc B.

– Phải có văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn hay đào tạo chuyên môn liên quan đến công việc ứng tuyển.

– Đã có kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc ứng tuyển tối thiểu là 2 năm.

– Đảm bảo và chứng thực được khả năng tài chính của bản thân trong việc có khả năng chi trả các phí cho cá nhân và những người phụ thuộc đi theo.

– Đạt được mức lương làm việc về thu nhập tối thiểu theo quy định.

Với những lý do và điều kiện bắt buộc để được tham gia Chương trình Định cư Canada diện tay nghề British Columbia mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn đọc quan tâm có cái nhìn thực tế về Chương trình, để từ đó xem xét khả năng bản thân và đưa ra quyết định tham gia hay không tham gia Chương trình. Nếu bạn có mong muốn biết thêm nhiều thông tin về vấn đề Định cư Canada về diện tay nghề mời liên hệ với chúng tôi – Công ty Định cư Villaland.

 

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *