Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Manitoba

Tỉnh bang Manitoba là một trong những tỉnh bang nằm giữa trung tâm Canada, tiếp giáp với nhiều tỉnh bang khác nhau (như Ontario, Saskatchewan, Nunavut, vịnh Hudson và đặc biệt còn giáp với đất nước Hoa kỳ) lại có hệ thống giáo dục đẳng cấp, cùng các chính sách Định cư hấp dẫn, đã trở thành điểm đến thu hút lực lượng lao động quốc tế.

Theo Công ty Villaland tìm hiểu thì Chương trình Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Manitoba là một trong nhiều chính sách mà chính quyền nơi đây  đưa ra nhằm thu hút nguồn nhân lực ngoại quốc, chủ yếu hướng tới đối tượng người lao động nước ngoài có họ hàng hay có người quen với những người đang sinh sống và làm việc tại Manitoba. Hoặc những người lao động đã có thời gian, sinh sống và làm việc tại Manitoba trước đây cũng là đối tượng hướng tới của Chương trình Định cư diện tay nghề Manitoba.

Ưu điểm khi tham gia Chương Định cư diện tay nghề Manitoba

định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Manitoba

– Trở thành thường trú nhân, được làm việc và sinh sống tại tỉnh bang Manitoba.

– Có hai quốc tịch, được tự do đi lại giữa hai nước mà không cần xin visa.

– Được hưởng mọi quyền lợi về văn hóa, giáo dục, các chính sách phúc lợi xã hội như người bản địa.

– Được chính quyền hỗ trợ, tạo điều kiện hòa nhập cuộc sống và công việc.

– Con cái và người thân cũng được bảo lãnh Định cư Canada theo.

Điều kiện tham gia Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Manitoba

Dù các chính sách của Chương trình Định cư diện tay nghề Manitoba đưa ra nhằm thu hút số lượng người lao động đến Định cư và làm việc tại tỉnh bang, giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Nhưng không phải ai muốn đi là cũng có thể đi được, bởi Chương trình đưa ra kèm theo những điều kiện bắt buộc như:

định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Manitoba

– Trình độ ngôn ngữ, bạn phải thành thạo tiếng Pháp hoặc Anh và lựa chọn 1 trong 2 ngôn ngữ trên là ngôn ngữ thứ nhất để đạt được số điểm theo bảng dưới đây.

– Ứng viên phải nằm trong độ tuổi từ 18- 49, số tuổi của ứng viên sẽ được quy ra điểm số phù hợp.

– Người nộp đơn phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong ngành nghề, lĩnh vực ứng tuyển theo nhóm ngành nghề còn thiếu người lao động tại Manitoba (lưu ý khoảng thời gian kinh nghiệm làm việc sẽ được tính trong vòng 5 năm kể từ khi nộp đơn). Kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ được quy ra điểm để tích điểm, nhằm đạt được tổng điểm cuối cùng đáp ứng đủ điều kiện được tham gia Chương trình.

– Về trình độ học vấn, bạn phải có các chứng chỉ văn bằng tốt nghiệp từ cấp bậc sau phổ thông trở lên (cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), phù hợp hoặc có liên quan đến công việc ứng tuyển làm việc tại Chương trình Định cư diện tay nghề Manitoba.

– Khả năng thích nghi, ứng viên phải có nhu cầu được làm việc sinh sống tại tỉnh bang Manitoba và có người thân, người quen hay đã có kinh nghiệm làm việc trước đây tại tỉnh bang, từ đó đảm bảo làm việc lâu dài và hòa nhập nhanh với công việc, cuộc sống tại Manitoba.

Chương trình Định cư diện tay nghề Manitoba sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu được làm việc, định cư, trở thành công dân hợp pháp tại Canada. Nếu bạn có nhu cầu tham gia Chương trình hoặc cần biết thêm các thông tin có liên quan khác mời liên hệ với chúng tôi – Công ty Định cư Villaland, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn chính xác mọi thông tin.

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *