Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Nova Scotia

ĐỊNH CƯ CANADA AIPP TẠI NOVA SCOTIA

Tình trạng dân số tại Nova Scotia đang dần bị già hóa, điều này đã tạo ra thách thức lớn về nguồn lao động cho sự phát triển bền vững của tỉnh bang Nova Scotia. Để giải quyết thực trạng trên Chương trình đề cử tỉnh bang Nova Scotia do Chính phủ liên bang cùng kết hợp với chính quyền tỉnh bang đã được ra đời. Chương trình được thực hiện với mục đích thu hút và giữ chân người lao động ngoại quốc. Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Nova Scotia, nằm trong Chương trình đề cử tỉnh bang vùng Atlantic, nhắm vào những đối tượng có mong muốn được cư trú và làm việc lâu dài tại tỉnh bang này, đồng thời lại có dự định làm việc toàn thời gian và có trình độ tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động đa dạng tại tỉnh bang.

Các loại Định cư Canada diện tay nghề tỉnh bang Nova Scotia 

Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Nova Scotia

– Skilled Worker: chương trình giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn lao động ngoại quốc và sinh viên tốt nghiệp quốc tế.

– Nova Scotia Demand Express Entry: Chương trình được triển khai với hai dòng gồm dòng dành cho người nộp đơn có kinh nghiệm thuộc các ngành nghề đang thiếu nhân lực và một dòng dành cho những ứng viên được đề cử, có sẵn lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng.

– Nova Scotia Experience: Dòng dành cho các đối tượng lao động đã có kinh nghiệm làm việc tối thiểu là một năm, trong nhóm tay nghề cao.

Điều kiện Định cư diện tay nghề Nova Scotia

Để được tham gia Chương trình bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, điều kiện cần thiết sau:

Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Nova Scotia

– Ứng viên phải nhận được lời mời làm việc toàn thời gian bởi một người sử dụng lao động tại tỉnh bang Nova Scotia.

– Phải có kinh nghiệm làm việc chuyên môn theo ngành nghề dự định ít nhất là một năm.

– Phải trong độ tuổi từ 21 – 55 (đây là độ tuổi lao động trẻ, năng động và nhiệt huyết).

– Trình độ học vấn, phải có bằng cấp, chứng chỉ từ bậc trung học trở lên và phải liên quan đến công việc dự định.

Trình độ ngôn ngữ, phải thành thạo tiếng Pháp hoặc Anh và đạt được ít nhất 5 điểm trở lên cho các phần nghe, nói, đọc và viết theo chuẩn Ngôn ngữ Canada. Đặc biệt để chứng thực khả năng ngôn ngữ của bản thân ứng viên cần tiến hành thực hiện tham gia bài kiểm tra ngôn ngữ từ các tổ chức được Bộ chấp thuận (lưu ý gửi kết quả bài kiểm tra cùng với hồ sơ). Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Nova Scotia tăng thêm cơ hội được định cư, trở thành thường trú nhân Canada của người lao động ngoại quốc và sinh viên tốt nghiệp quốc tế. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin liên hệ tới – Công ty Định cư Villaland.

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *