Định cư Canada diện tay nghề Tại Tỉnh Bang Quebec

Tại Sao Định Cư Canada Luôn Hấp Dẫn Người Việt

Để giải quyết và giữ chân nguồn lao động nước ngoài, giúp bù đắp sự thiếu hụt nguồn lao động trong nước, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách, chương trình định cư phù hợp, có sức hút mạnh tại khắp các tỉnh bang của đất nước Canada, điển hình là Chương trình Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Quebec chương trình định cư dành riêng cho người lao động có tay nghề cao với nhu cầu, mong muốn được làm việc và sinh sống thường trú tại tỉnh bang Quebec.

Điểm hút người lao động của tỉnh bang Quebec

Định cư Canada diện tay nghề Tại Tỉnh Bang Quebec

Quebec là một tỉnh bang có diện tích đứng đầu Canada, lại có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đồng nghĩa với cơ hội việc làm lớn và các chính sách – phúc lợi xã hội tốt. Do Quebec với tư cách là một quốc gia trực thuộc Canada nên Quebec có thể chế chính trị cùng nền văn hóa xã hội riêng. Không chỉ vậy nơi đây còn có khí hậu khá dễ chịu, với 4 mùa rõ rệt, tạo cảm giác thích thú, thoải mái khi được sinh sống và làm việc tại đây.

Nơi đây chủ yếu chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Pháp và đạo Công giáo, tạo nên một nền văn hóa độc đáo và đặc sắc. Ngoài ra, Hệ thống giáo dục tỉnh bang Quebec cũng là một điểm hút mạnh mẽ đối với các ứng viên, bởi nơi đây có Hệ thống giáo dục hiện đại, theo phương pháp và giáo trình dạy chuẩn quốc tế, nhờ thế mà Quebec trở thành nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Điều kiện tham gia Định cư diện tay nghề tại tỉnh bang Quebec

Để được tham gia Chương trình định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Quebec và có cơ hội trở thành thường trú nhân nơi đây các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu điều kiện bắt buộc sau:

Định cư Canada diện tay nghề Tại Tỉnh Bang Quebec

– Phải là người mong muốn được làm việc và sinh sống cư trú tại Quebec.

– Phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành lựa chọn, nhằm thích ứng nhanh với công việc tại Quebec.

– Trình độ học vấn yêu cầu có tối thiểu một bằng cấp tương đương với bằng trung học hay cao đẳng nghề trong Hệ thống giáo dục của tỉnh bang Quebec.

– Trình độ ngoại ngữ, cần thông thạo tiếng Pháp hoặc tiếng Anh đây là hai ngôn ngữ thông dụng tại Canada (đặc biệt là tiếng Pháp, bởi tiếng Pháp là ngôn ngữ giao tiếp chính tại Canada, bởi vậy bạn nên tiến hành kiểm tra, thẩm định và chứng thực khả năng ngôn ngữ tiếng Pháp của mình thông qua một tổ chức uy tín).

– Ứng viên tham gia Chương trình Định cư diện tay nghề Quebec cần đạt được điểm số 67 trong tổng thang điểm 100 của Định cư diện tay nghề. Thang điểm này được chấm dựa trên các tiêu chí về ngôn ngữ, học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm, khả năng thích nghi và sắp xếp việc làm tại Canada.

Qua bài viết Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Quebec mà chúng tôi vừa cung cấp bên trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về những ưu điểm giúp thu hút nguồn lao động và những điều kiện cần thiết để ứng viên có thể tham gia và được định cư thường trú tại Canada, từ đó bạn có hiểu biết nhất định về Chương trình. Nếu quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các vấn đề có liên quan vui lòng liên hệ tới –  Công ty Định cư Villaland, để được tư vấn trực tiếp.

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *