Định Cư Canada Diện Tay Nghề Tại Tỉnh Bang Yukon

Canada – điểm đến lý tưởng của người lao động quốc tế, nơi đây có diện tích rộng lớn, lại có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, cùng nhiều điều kiện về xã hội hấp dẫn. Tuy vậy nguồn nhân lực ở đây đang trong tình trạng thiếu mà công việc lại quá tải. Chính điều này đã khiến nhà cầm quyền liên bang phải đưa ra những chính sách, chương trình định cư cuốn hút, giúp thu hút nguồn lao động quốc tế đến sinh sống và làm việc để nền kinh tế được ổn định phát triển vững mạnh.  Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Yukon nằm trong chương trình Định cư tỉnh bang, nhằm vào đối tượng người lao động có tay nghề cao thuộc các ngành nghề đang thiếu lao động của tỉnh bang Yukon.

Điểm hút đến từ vùng đất tỉnh bang Yukon

Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Yukon

Vùng đất Yukon có diện tích nhỏ, lại có lượng cư dân sinh sống không quá nhiều nên cuộc sống nơi đây không quá xô bồ và chật chội.Khí hậu, vì nằm gần cận Bắc cực nên khí hậu nơi đây khá khắc nghiệt (lạnh giá), tuy vậy bù lại nơi đây lại có luồng không khí được đánh giá trong lành nhất thế giới, mang đến cảm giác dễ chịu, thanh lọc cho con người. Thiên nhiên, hùng vĩ, với nét đẹp hoang sơ đầy cuốn hút – ưu điểm phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Nguồn tài nguyên địa chất phong phú như vàng, dầu mỏ, thiếc và khí tự nhiên, góp phần phát triển nền kinh tế chung.

Các loại Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Yukon

– Chương trình lao động có tay nghề: Đây là chương trình giúp đỡ các nhà tuyển dụng tại tỉnh bang Yukon tìm kiếm hoặc đề cử ứng viên phù hợp có đủ điều kiện tham gia ứng tham gia chương trình ứng tuyển vào các vị trí nhóm ngành nghề đang bị thiếu nguồn lao động. Điều kiện để ứng viên được tham gia chương trình là:

+ Ứng viên phải đảm bảo việc làm tuyển dụng nằm trong nhóm ngành nghề O, A và B của NOC.

+ Phải chứng thực công việc này đang bị thiếu mà chưa thể tìm được người lao động phù hợp, có đủ trình độ khả năng hoàn thành.

+ Công việc tuyển dụng phải là công việc toàn thời gian và ứng viên phải có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Định cư Canada diện tay nghề tại tỉnh bang Yukon

– Chương trình lao động tay nghề có tác động tầm quan trọng: Chương trình được ra đời với mục đích lấp đầy nguồn nhân lực cấp thấp cho công việc chuyên ngành khách sạn và dịch vụ. Để tham gia Chương trình các ứng viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Ứng viên phải đảm bảo công việc tuyển dụng thuộc nhóm ngành nghề C, D trong NOC.

+ Đã được cấp giấy phép lao động và có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này ít nhất là 6 tháng trở lên.

+ Phải có khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

– Chương trình Express Entry: Chương trình Express Entry được ra đời bởi cơ quan Di trú, Người tị nạn, Quốc tịch Canada. Chương trình nhắm vào đối tượng người lao động có tay nghề và sinh viên tốt nghiệp quốc tế. Điều kiện để tham gia Chương trình: 

+ Phải có lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng thuộc tỉnh bang Yukon.

+ Phải nằm trong độ tuổi từ 21-55.

+ Trình độ học vấn, phải có bằng cấp, chứng chỉ chứng thực đã hoàn thành việc học từ bậc trung học trở lên (tương đương với cấp bậc học tại Canada).

+ Trình độ ngoại ngữ, phải thành thạo tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và phải đạt được số điểm tối thiểu.

+ Có kinh nghiệm làm việc trong nhóm ngành nghề dự định ít nhất 1 năm trở lên.

Chương trình Định cư diện tay nghề Yukon vừa giúp nhà tuyển dụng lao động thuộc tỉnh bang Yukon tìm kiếm được nguồn nhân lực lớn bù đắp cho sự thiếu hụt của nguồn nhân lực tỉnh bang, lại vừa giúp người lao động quốc tế có trình độ và có nhu cầu được sinh sống làm việc tại Yukon Canada được định cư Canada hợp pháp lâu dài – trở thành thường trú nhân của đất nước Canada xinh đẹp. Với những thông tin trên nếu bạn có nhu cầu tham gia chương trình hoặc muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề có liên quan xin liên hệ tới – Công ty Định cư Villaland.

 

-> Thẩm định hồ sơ định cư Canada miễn phí từ luật sư. Kết quả sau 2-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *