Định Cư Canada: Tại Sao Nên Đầu Tư Vào New Brunswick?

New Brunswick là một tỉnh bang của Canada, nơi có sự kết hợp hoàn hảo của lối sống ven biển nông thôn và lối sống đô thị phồn hoa, lại có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đứng top 10 những tỉnh bang hàng đầu bạn nên định cư, nhờ vậy khiến không ít người bị thu hút và có mong muốn được sống định cư tại đây. Định cư Canada: Tại sao nên đầu tư vào New Brunswick chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này rõ hơn nha.

Tại sao nên đầu tư vào New Brunswick?

Định Cư Canada: Tại Sao Nên Đầu Tư Vào New Brunswick?

Về vị trí địa lý: New Brunswick có vị trí địa lý lý tưởng và thuận lợi về mọi mặt vừa giúp phát triển kinh tế mạnh mẽ, vừa giúp cân bằng chất lượng sống. Với vị trí nằm ở phía đông của Canada, giáp biển và là tỉnh thành có 3 thành phố lớn, sầm uất, bạn vừa có thể trải nghiệm cuộc sống nông thôn, ven biển nhẹ nhàng lại vừa có thể trải nghiệm được cuộc sống thành thị, sung túc và nhộn nhịp, giúp cuộc sống của bạn phong phú nhiều sắc màu, thú vị hơn mỗi ngày.

Không chỉ vậy nơi đây còn giữ vị trí chiến lược về kinh tế, do nằm ở giao lộ PEI, Nova Scotia, New Brunswick, lại có sự hoạt động mạnh mẽ của một nhà máy lọc dầu và nhiều nhà máy công nghiệp khác, tạo việc làm cho rất nhiều người dân, giúp họ tăng thu nhập, thúc đẩy nền kinh tế đi lên.

Ngoài ra, nếu bạn được ở nơi đây bạn sẽ được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng thành phố thủ phủ của New Brunswick – Fredericton, thuộc một trong những thành phố đẹp nhất Canada, nơi có những công viên hiện đại, cùng những đường mòn và con sông đẹp xuyên giữa thành phố.

Về kinh tế: kinh tế New Brunswick có cơ hội phát triển ở nhiều ngành từ nông nghiệp, ngư nghiệp, đến công nghiệp và du lịch,…

Do vị trí địa lý New Brunswick giáp biển, giúp phát triển ngành kinh tế đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, ngoài ra còn giúp phát triển nghề đóng tàu và ngành công nghiệp chế biến thủy sản.

Hơn thế nữa ở những vùng ngoại ô có đất đai rộng lớn, màu mỡ rất thích hợp phát triển nông nghiệp và lâm nghiệp.

Ngoài ra, nơi đây có cảnh vật thiên nhiên đẹp, thu hút lượng khách du lịch lớn, từ đó giúp New Brunswick phát triển ngành du lịch và các ngành dịch vụ có liên quan (khách sạn, nhà hàng,…).

Đặc biệt New Brunswick còn có những khu công nghiệp lớn và còn được chính phủ quan tâm đưa ra các chương trình khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư phát triển, nhờ vậy nền kinh tế nơi đây mới có sự phát triển toàn diện về mọi mặt.

Hệ thống giáo dục: hệ thống giáo dục New Brunswick được quan tâm đặc biệt và được chú trọng đầu tư hết mức tạo điều kiện phát triển nhân tài.

Giáo dục công lập nơi đây được chính phủ chi trả cho 100% tiền học phí từ cấp mẫu giáo đến cấp bậc Trung học phổ thông, lại được học thông qua hệ thống kép với hai thứ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, ngoài ra, chính phủ cũng rất quan tâm đến chương trình giáo dục sớm tạo sự gắn kết và liền mạch trong việc học tập từ khi sinh ra đến khi lớn lên.

Khí hậu thời tiết: khí hậu nơi đây mát mẻ, lại rất chan hòa với thiên nhiên, với hệ thống 1000 cây xanh, vừa giúp cung cấp lượng oxy dồi dào cho con người lại giúp thanh lọc môi trường, giúp môi trường trở lên trong lành, dịu nhẹ hơn.

Bất động sản: bất động sản tại New Brunswick có giá thành khá rẻ, một ngôi nhà vừa tầm đủ rộng rãi cho một gia đình chung sống chỉ dao động khoảng 200.000 USD.

Chương trình đầu tư định cư tỉnh bang New Brunswick

Định Cư Canada: Tại Sao Nên Đầu Tư Vào New Brunswick?

Quyền lợi của người tham gia đầu tư

Người tham gia đầu tư định cư tỉnh bang New brunswick sẽ được cấp thẻ xanh, thường trú cho cả gia đình, như vậy bạn sẽ được chung sống với cả gia đình tại đây.

Không chỉ vậy bạn còn được hưởng mọi quyền lợi như những người dân bản địa từ giáo dục, công việc, y tế, an ninh quốc phòng,…

Lại được hưởng học phí đại học chỉ bằng ⅓ chi phí học theo hình thức du học sinh.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư New Brunswick

Bạn phải là người sở hữu số tài sản minh bạch, cá nhân là 600.000 CAD được tính bao gồm bất động sản, thu nhập cá nhân, cổ phiếu công ty, tiền tiết kiệm,…. trong đó tiền có sẵn phải đủ 300.000 CAD.

Phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm với chức vụ quản lý cấp cao (điều kiện này được tính trong năm 5 gần nhất) và đặc biệt phải đang trong độ tuổi từ 22-55 tuổi.

Có điểm thi IELTS thấp nhất là 5.0, điểm này có thể được xét với bằng cấp tiếng Pháp (thời gian đủ điều kiện trong 2 năm gần nhất).

Trình độ học vấn: phải có chứng chỉ từ bậc trung cấp nghề trở lên.

Phải đầu tư mở doanh nghiệp tại New Brunswick với số tiền tối thiểu là 250.000 CAD.

Phải ký quỹ đầu tư vào tỉnh bang New Brunswick là 100.000 CAD (số tiền này sẽ được hoàn trả khi cả gia đình bạn chuyển đến sống ở tỉnh bang và duy trì được sự phát triển của doanh nghiệp bạn mở tại đây).

Là một doanh nghiệp trẻ thành đạt, có ước mơ chinh phục những vùng đất mới – New Brunswick sẽ là một nơi lý tưởng giúp bạn vươn xa và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, đồng thời mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ kế bước. Với bài viết định cư Canada: Tại sao nên đầu tư vào New Brunswick? giúp bạn đọc có cái nhìn thực tế về tỉnh bang, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn tạo được nền tảng cho bước ngoặt mai sau.

Công Ty Định Cư Canada Villaland

Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988

Website: http://villaland.com.vn/

Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park,208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *