ĐỊNH CƯ CANADA VIỆC LÀM TẠI BRITISH COLUMBIA

villaland dinh cu canada

Đôi nét về: British Columbia (viết tắt là B.C) là một trong những tỉnh bang phát triển nhất Canada và nằm phía Tây với những cánh rừng bạt ngàn, các hồ nước trong lành, đường bờ biển dài và nhiều rặng núi trùng điệp. “Thủ phủ” của B.C là Victoria được mệnh danh là thành phố vườn với cuộc sống thượng lưu. Ngoài ra, B.C có thành phố cảng lớn nhất Canada, lớn thứ 3 và là TOP 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo EIU) mang tên Vancouver.

Một số ưu điểm về cuộc sống nổi bật tại British Columbia

  • Vị trí kinh tế chiến lược, British Columbia là tỉnh có GDP lớn thứ 4 tại Canada ( theo cục thống kê Canada 2014), tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất liên tục từ 2011- 2016. Ở B.C với nhiệt độ ấm áp nhất Canada, chất lượng cuộc sống tuyệt vời, thiên nhiên trong lành và diện tích lên tới 944.735 km2.
  • Nền kinh tế sôi động với nhiều lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh như lâm nghiệp, khai khoáng, các ngành dịch vụ-bán lẻ và xây dựng. Trong đó ngành công nghiệp dịch vụ việc làm có tỷ lệ cao nhất ở khu vực phía Tây của BC và phần lớn thuộc về ngành tài chính, bảo hiểm, bất động sản và quản lý doanh nghiệp.
  • Khu vực trung tâm của Vancouver có 60% diện tích là khu vực văn phòng và là nơi có trụ sở của các công ty khai mỏ, chi nhánh ngân hàng trong nước và quốc tế, công ty kế toán và các công ty luật…
  • Hệ thống sân bay quốc tế thuận tiện đi mọi nơi trên thế giới
  • Dân ở B.C được chăm sóc miễn phí y tế với chất lượng dịch vụ cao
  • Nền giáo dục tiên tiến đẳng cấp quốc tế với những ngôi trường Đại học đều thuộc top thế giới
  • Mức độ an ninh cao và tỷ lệ tội phạm thấp
  • B.C được thiên nhiên ban tặng những cánh rừng bạt ngàn, các hồ nước trong lành, đường bờ biển dài và nhiều rặng núi trùng điệp. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới với bốn mùa rõ rệt và dễ chịu. Cộng đồng dân cư tại BC vô cùng đa dạng về mặt văn hoá, sắc tộc và ngôn ngữ, với hớn 27% dân số là người nhập cư. Vì vậy nên cuộc sống rất cởi mở dễ hòa đồng và thân thiện cho cả bạn và con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *