tổng quan dự án

Dự án khách sạn Home2 Suite của tập đoàn Hilton là một cơ sở lưu trú dài ngày, bao gồm bốn tầng lầu, 94 phòng, một bể bơi ngoài trời, một bồn tạo sóng ngoài trời, một phòng tập thể dục/phòng giặt là cho khách, một bàn tiếp tân ở sảnh, một khu ăn uống, một sân ngoài trời với bếp lửa và một sân ngoài trời với khu nướng thịt. Toàn khu vực rộng tổng cộng gần 7.632 m2, tổng diện tích tòa nhà là 6.024 m2 với 96 khoảng không gian mặt đất làm nơi đỗ xe. Khách sạn dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào năm 2019

vi trí dự án

Khách sạn sẽ tọa lạc tại 2455 North Corral Hollow, Tracy, California 95376. Tracy là thành phố đông dân thứ hai tại Quận San Joaquin, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Tracy tọa lạc trong một tam giác địa lý kết nối xa lộ liên tiểu bang số 205 ở phía bắc, xa lộ liên tiểu bang số 5 ở phía tây và xa lộ liên tiểu bang số 580 ở phía tây nam của thành phố.  Theo điều tra dân số năm 2010, thành phố có 82.922 cư dân.

Tracy đang bùng nổ với quang cảnh nghệ thuật và giải trí sôi động. Có rất nhiều lễ hội và sự kiện cộng đồng được tổ chức suốt cả năm, cũng như các chương trình biểu diễn kịch, nghệ thuật và hòa nhạc trực tiếp.

Tracy là tâm điểm của một tam giác, một vị trí rất thuận tiện, chỉ cách Sacramento, San Fransisco và San Jose một giờ và Los Angeles vài giờ lái xe. Từ Tracy đi Vịnh Delta, Công viên Quốc gia Yosemite, Hồ Tahoe và Vịnh San Francisco cũng rất thuận tiện.

Cơ cấu Vốn và Nguồn Vốn

Tổng vốn cần thiết là 20,83 triệu đô la. Trung tâm Cho vay Hoa Kỳ sẽ cung cấp 2,5 triệu đô la vốn EB-5 từ 5 nhà đầu tư, mỗi nhà đầu tư góp 500.000 đô la.

Nguồn vốn

 

Số tiền (10 ngàn)

Tỷ lệ

Vốn EB-5

 

250 $

12%

Vốn phi EB-5

770 $

 

37%

Vốn vay PACE

480 $

 

23%

Công ty bất động sản

 

583 $

28%

Tổng chi phí

 

2.083 $

 

100%

lợi thế của dự án

Với ALC, vốn EB-5 luôn nằm ở vị trí ưu tiên hàng đầu cho các dự án gọi vốn với tài sản cố định hữu hình làm tài sản bảo đảm. Cơ cấu này giúp bảo toàn và thu hồi vốn EB-5 trong trường hợp không trả nợ đúng hạn hoặc doanh nghiệp nộp đơn xin phá sản. Do khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể trong chi phí của dự án và hiệu quả cao của khoản vay PACE, sau khi hoàn thành dự án, giá trị của một dự án PACE thường lớn gấp đôi chi phí xây dựng.

Tổng chi phí xây dựng là 20,83 triệu đô la. Vốn EB-5 cần kêu gọi là 2,5 triệu đô la, chỉ chiếm 12% của tổng chi phí dự án. Giá trị ổn định của dự án tối thiểu sẽ là 21,5 triệu đô la, lớn hơn nguồn vốn EB-5 nhiều lần.

Dự án tọa lạc tại Tracy, California, thành phố đông dân thứ hai tại Quận San Joaquin, tiểu bang California, Hoa Kỳ.  Không phải lo lắng về việc vận hành dự án sau khi hoàn thành và dòng tiền được bảo đảm. Lợi thế về vị trí là cơ sở vững chắc để dự đoán dự án thành công sau khi hoàn thành.

Cơ chế cho vay thương mại duy nhất của ALC cho phép các nhà đầu tư có phương án thoái vốn thay thế chính ngoài việc tái cấp vốn và thanh lý tài sản. Điều đó được thực hiện thông qua việc bán khoản vay cho các ngân hàng và định chế tài chính khác.

Tổng số việc làm được tạo ra từ dự án này là 82,93, lớn hơn yêu cầu cần thiết cho các nhà đầu tư EB-5. Ngoài ra, tất cả 50 công việc cần thiết cho di trú EB-5 đều từ ngành xây dựng, không cần đến công việc trực tiếp từ vận hành khách sạn. Do đó, các công việc đều đã được tạo ra khi việc xây dựng hoàn tất. Các nhà đầu tư không phải lo lắng về giai đoạn I-820

American Lending Center eb5

Trung tâm Cho vay Hoa Kỳ thuê một công ty xây dựng chuyên nghiệp là bên thứ ba cung cấp dịch vụ Kiểm soát Vốn và Thanh tra cho tất cả các dự án EB-5 của chúng tôi, bảo đảm các dự án đều được hoàn thành.

tin tức dự án

dự án eb-5 khác

DỰ ÁN LENY

73 Home2 Suites by Hilton, Tracy, CA

TownePlace Suites by Marriott

TIN TỨC LIÊN QUAN