TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án khách sạn TownePlace Suites sẽ nằm trên khu đất rộng gần 21.408 m2, gồm 92 phòng, một khu vực ăn sáng, phòng họp rộng gần 186 m2, một bể bơi trong nhà, một phòng tập thể dục, một khu tiếp tân tại sảnh, một khu vực ăn uống, phòng giặt ủi cho khách và một khu tắm nắng ngoài trời. Khách sạn cũng có một khu đậu xe với 97 chỗ và mọi khoảng không cần thiết.cho các công việc hỗ trợ/hậu trường. Khách sạn dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào năm 2019.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Khách sạn sẽ tọa lạc tại thị trấn Boone, Bắc Carolina. Thị trấn Boone nằm tại Quận Watauga, trên đỉnh rặng núi Appalachian xinh đẹp ở Bắc Carolina. Boone được báo U.S News xếp hạng 10 địa điểm hàng đầu để nghị hưu tại Hoa Kỳ

Thị trấn Boone được thành lập vào năm 1872 và dân số hiện thời đã đạt 18.280 người. Ở độ cao 1.000 m trên mực nước biển, Boone nằm ở vị trí cao nhất so với các thị trấn cùng quy mô ở phía đông dòng sông Mississippi! Vừa là thị trấn đầu não của quận và phố chợ, Boon còn là nơi đóng đô của Đại học Tiểu bang Appalachian

Chỉ cách Núi Grandfather vài dặm, Boone được biết đến như là điểm đến phiêu lưu dã ngoại ngoài trời tốt nhất ở vùng Đông Nam Hòa Kỳ. Boone tự hào với các doanh nghiệp địa phương dễ thương cũng như hệ thống trường học tiên tiến luôn được xếp hạng cao. Tính cộng đồng mạnh mẽ và vẻ đẹp thiên nhiên khiến Boone trở nên nổi bật là một nơi tốt nhất để sống và ghé thăm

Địa chỉ cụ thể của dự án Khách sạn TownePlace Suites thuộc tập đoàn Marriott là 2240 Blowing Rock Road, Boone, NC 28607.  Dự án rất gần xa lộ 321, chỉ cách trường Đại học Tiểu bang Applachian 5 phút lái xe

Cơ cấu Vốn và Nguồn Vốn

Nguồn vốn

Số tiền (10 ngàn)

Tỷ lệ

Vốn EB-5

150 $

12%

Vốn phi EB-5

550 $

42%

Vốn vay thứ cấp SBA

300 $

23%

Công ty bất động sản

300 $

23%

Tổng chi phí

1.300 $

100%

Các lợi thế của dự án

Với ALC, vốn EB-5 luôn nằm ở vị trí ưu tiên hàng đầu cho các dự án gọi vốn với tài sản cố định hữu hình làm tài sản bảo đảm. Cơ cấu này giúp bảo toàn và thu hồi vốn EB-5 trong trường hợp không trả nợ đúng hạn hoặc doanh nghiệp nộp đơn xin phá sản.

Tổng chi phí xây dựng là 13 triệu đô la. Vốn EB-5 cần kêu gọi là 1,5 triệu đô la, chỉ chiếm 12% của tổng chi phí dự án. Giá trị ổn định của dự án tối thiểu sẽ là 12,8 triệu đô la, lớn hơn nguồn vốn EB-5 nhiều lần.

Dự án Khách sạn sẽ tọa lạc tại thị trấn Boone, Bắc Carolina. Thị trấn Boone nằm tại Quận Watauga, trên đỉnh rặng núi Appalachian xinh đẹp ở Bắc Carolina. Vừa là thị trấn đầu não của quận và phố chợ, Boon còn là nơi đóng đô của Đại học Tiểu bang Appalachian.  Boone được báo U.S News xếp hạng 10 địa điểm hàng đầu để nghị hưu tại Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành dự án, không phải lo nghĩ đến việc vận hành và dòng tiền được bảo đảm. Lợi thế về vị trí là cơ sở vững chắc để dự đoán dự án chắc chắn thành công sau khi hoàn thành.

Cơ chế cho vay thương mại duy nhất của ALC cho phép các nhà đầu tư có phương án thoái vốn thay thế chính ngoài việc tái cấp vốn và thanh lý tài sản. Điều đó được thực hiện thông qua việc bán vốn vay cho các ngân hàng và định chế tài chính khác.

Tổng số việc làm được tạo ra từ dự án này là 62,59 lớn hơn mức cần thiết cho 3 nhà đầu tư EB-5. Ngoài ra, tất cả 30 công việc cần thiết cho di trú EB-5 đều từ ngành xây dựng, không cần đến công việc trực tiếp từ vận hành khách sạn. Do đó, các công việc đều đã được tạo ra khi việc xây dựng hoàn tất. Các nhà đầu tư không phải lo lắng về giai đoạn I-820.

Trung tâm Cho vay Hoa Kỳ có một công ty xây dựng chuyên nghiệp là bên thứ ba cung cấp dịch vụ Kiểm soát Vốn và Thanh tra cho tất cả các dự án EB-5 của chúng tôi, bảo đảm các dự án đều được hoàn thành.

tin tức dự án

CÁC DỰ ÁN EB-5 LIÊN QUAN

68 Liberty Park, Cape Coral Florida

73 Home2 Suites by Hilton, Tracy, CA

Leny – 611 West 56th Street

TIN TỨC LIÊN QUAN