VILLALAND DI TRÚ ĐỊNH CƯ CANADA

Với phương châm “ Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, và định hướng “Liên tục tìm kiếm những chương trình định cư tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng” công ty đã luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác uy tín xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đối tác làm việc tin tưởng: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, Villaland tự hào là đơn vị hợp tác trực tiếp với các công ty và nhà tuyển dụng tại Canada, được những ưu đãi tốt nhất từ đất nước bạn.

Đồng hành cùng bạn: Chúng tôi giúp bạn định hướng từ quá trình làm hồ sơ đến khi bước sang định cư Canada sinh sống và làm việc ổn đinh, lâu dài, có cuộc sống an cư tại Canada.

Tìm trường, môi trường làm việc cho con bạn: Đến với chúng tôi mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, một môi trường tốt như: trường học, chính sách ưu đãi, định cư lâu dài,… đều sẽ được hỗ trợ từ các chuyên gia di trú của chúng tôi.

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao và sự gắn kết uy tín với các đối tác, hãng luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc tư vấn đầu tư định cư tại quốc gia lá phong đỏ Canada.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm tận tâm phục vụ cho khách hàng Việt Nam định cư tại nước ngoài, VILLALAND cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với các nhà đầu tư trên chặng đường dài đến với mục tiêu mà quý khách hàng theo đuổi.

Cong ty dinh cu villaland (2)
Cong ty dinh cu villaland (2)

VỀ CHÚNG TÔI

  • Đi đầu trong lĩnh vực di cư và định cư Canada
  • Luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng,cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp.
  • Hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở Canada
  • Các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ Canada

SỨ MỆNH VÀ TRÁCH NHIỆM

  • Cung cấp dịch vụ nhập cư, định cư tại Canada diện tay nghề AIPP.
  • Cung cấp thông tin mới nhất và chính xác cho khách hàng trên website Chính phủ.
  • Tư vấn chi tiết, cụ thể, phù hợp cho từng hồ sơ gia đình khách hàng và đáp ứng cho từng khách hàng một.
  • Cập nhập sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình nhập cư tối ưu phù hợp.
  • Xây dựng một mạng lưới với các nhà tuyển dụng địa phương trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho lao động Canada và nhập cư thông qua việc làm.
Cong ty dinh cu villaland
Công ty Villaland

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo Đức Nghề Nghiệp

=> Luôn coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty

Bề Dày Kinh Nghiệm

=> Có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lãnh vực định cư Canada AIPP.

Chuyên Viên Tư Vấn

=> Tận tâm, chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng.

VILLALAND –  ĐỊNH CƯ CANADA

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn định cư Canada diện lao động tay nghề và diện AIPP tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp đỡ gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư Canada.