Khởi Nghiệp Canada – Lấy Thường Trú Nhân Vĩnh Viễn

Nhằm thu hút vốn đầu tư từ các doanh nhân nước ngoài để phát triển kinh tế vững mạnh mà vài năm trở lại đây chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách, chương trình định cư theo diện đầu tư để khuyến khích doanh nhân quốc tế tham gia, nhờ vậy mà đã giải quyết mong muốn được định cư Canada cho rất nhiều người, tuy nhiên thay vì phải chờ đợi để chuyển từ thường trú nhân tạm thời sang thường trú nhân vĩnh viễn thì giờ đây các doanh nhân có thể tham gia chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn để có thể nhanh chóng được định cư Canada và trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

Lý do bạn nên tham gia chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn

khởi nghiệp canada

– Thời gian xét hồ sơ nhanh: Nếu như các chương trình định cư theo diện đầu tư bạn phải chờ đợi thời gian xét duyệt là 12 tháng trở lên thì chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn bạn chỉ cần chờ đợi thời gian xét hồ sơ từ 8-9 tháng là có thể lấy được thẻ xanh, được thường trú vĩnh viễn tại Canada.

– Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp: Canada được tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới đánh giá là một trong những quốc gia có thuế suất kinh doanh thấp nhất trong khối các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.

– Môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada có vị trí địa lý thuận lợi, cùng nguồn tài nguyên phong phú, lại là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ và kỹ thuật phát triển nhất thế giới, nhờ vậy mà nền kinh tế Canada đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nước có tài chính tốt nhất trong khối các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà tạp chí Forbes đã bình chọn Canada là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong nhóm các nền kinh tế lớn.

– Chất lượng sống hàng đầu: Canada là quốc gia có nền kinh tế nổi bật, lại có nền giáo dục hiện đại bậc nhất, cùng các chính sách xã hội, an sinh, quốc phòng cực tốt, tạo điều kiện tuyệt vời cho các cá nhân hay doanh nghiệp có cơ hội phát triển toàn diện.

Điều kiện khi tham gia chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn

khởi nghiệp canada

Việc tham gia chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn, mang lại nhiều cơ hội phát triển năng lực, sự nghiệp cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, tuy nhiên nó cũng có những quy định, điều kiện riêng để xét duyệt.

– Bạn phải cung cấp được giấy chứng nhận lý lịch tư pháp của mình và các thành viên gia đình cùng nhập cư, để đảm bảo không tiền án tiền sự, không thuộc vào các trường hợp nghiêm cấm nhập cảnh tại Canada, đồng thời phải cung cấp giấy chứng nhận khám sức khỏe được đánh giá tốt.

– Phải hoàn thành tối thiểu 1 năm học chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng hay nghề.

– Phải thành thạo tiếng Anh hoặc Pháp và phải cung cấp được chứng chỉ 1 trong hai thứ tiếng này với mức độ CLB5.

– Phải chứng minh bạn có đủ khả năng về tài chính, để đảm bảo cho cuộc sống định cư của mình và người thân tại Canada.

– Phải được hỗ trợ từ một chương trình hay tổ chức khởi nghiệp được chỉ định.

Lợi ích khi tham gia chương trình khởi nghiệp tại Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn

khời nghiệp canada

Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận thì bạn và cả gia đình sẽ được cấp ngay Thường trú nhân vĩnh viễn. Bạn sẽ có quyền xin Chính phủ cấp quốc tịch Canada, như vậy bạn vừa có quốc tịch Canada lại vừa có thể duy trì được quốc tịch trước đây của mình, từ đó bạn có thể thoải mái đi lại và ở dưỡng mà không cần visa.

– Bạn có thể lựa chọn sống bất cứ tỉnh bang nào của Canada mà bạn thích.

– Lại có thể tự mở doanh nghiệp riêng hoặc kinh doanh bất cứ gì bạn muốn.

– Có cơ hội việc làm tại bất cứ công ty nào của Canada.

– Gia đình bạn sẽ được hưởng tất cả những đặc quyền như một người bản địa, từ giáo dục, y tế, đến các chính sách an sinh quốc phòng.

– Có quyền mua và sở hữu bất động sản.

– Được chính phủ trợ cấp thuế cho con cái trong trường hợp con bạn dưới 18 tuổi và thuộc diện thu nhập thấp.

Khởi nghiệp Canada – lấy thường trú nhân vĩnh viễn đã tạo ra cơ hội lớn cho rất nhiều doanh nghiệp có thể được định cư vĩnh viễn nhanh chóng tại Canada, lại có thể phát triển hết những năng lực thực sự của bản thân, từ đó mang đến những thành công và tương lai sáng lạn cho thế hệ mai sau.

Công Ty Định Cư Canada Villaland

Hotline: 091.6767.088 – 094.147.9988

Website: http://villaland.com.vn/

Địa chỉ: Căn 24OT03, Tầng 24, Toà Nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park,208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *