Làm thế nào các thí điểm Định cư Đại Tây Dương hoạt động: Quá trình chỉ định nhà tuyển dụng

thí điểm di trú Đại Tây Dương

Để hiểu rõ nhất, chi tiết nhất về chương trình AIP Atlantic Immigration Pilot, Định cư Canada – Nhận ngay PR.

Công ty Villaland chúng tôi biên dịch và lấy thông tin chính thức trên Website Chính Phủ Canada. Để khách hàng có cái nhìn đúng đắn nhất về chương trình. Thay vì nghe thông tin nhiều nguồn không chính thức mà mất cơ hội tốt cho gia đình định cư Canada nhanh nhất bây giờ.

Đây là video đầu tiên của  loạt bài gồm ba phần giới thiệu bạn với thí điểm Định cư Canada các tỉnh Đại Tây Dương.

Có ba chương trình định cư Canada mới theo thí điểm này nhằm mục đích mang những người nhập cư có tay nghề cao hơn đến Đại Tây Dương Canada.

Video 1 giải thích quy trình chỉ định của chủ nhân. Để trở thành một nhà tuyển dụng được chỉ định, bạn cần đáp ứng các yêu cầu nhất định.

VIDEO 1 Quy trình chỉ định nhà tuyển dung

Chương trình thí điểm AIPP hoạt động như thế nào: Đầu tiên phải có Công ty được chỉ định lao động.

Người tị nạn và Quốc tịch Canada đã làm việc với chính quyền tỉnh bang Đại Tây Dương Canada để tạo ra các chương trình thí điểm này, sẽ mang những người nhập cư có tay nghề cao đến Đại Tây Dương Canada, xây dựng cuộc sống ở đó và giúp nền kinh tế phát triển.

“Chỉ định – Bước đầu tiên” Cực kì quan trọng.

Chỉ định là bước đầu tiên cho một nhà tuyển dụng quan tâm đến việc tham gia vào thí điểm di trú Đại Tây Dương. Các tỉnh bang có trách nhiệm chỉ định người sử dụng lao động trong chương trình định cư Canada AIPP.

Nhà tuyển dụng được chỉ định cần đạt đủ những tiêu chuẩn bắt buộc sau:

 1. Có giấy thành lập kinh doanh
 2. Chuẩn bị cho sự xuất hiện của nhân viên mới
 3. Cam kết sớm hỗ trợ nhân viên.

Để trở thành một nhà tuyển dụng được chỉ định, công ty sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

 1. Công ty cần chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn được thành lập và ở trạng thái tốt.
 2. Công ty phải kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ định cư di dân và chứng minh rằng nơi làm việc của Công ty được chuẩn bị cho sự xuất hiện của một nhân viên mới.
 3. Công ty cần phải thực hiện một cam kết sớm để hỗ trợ tuyển dụng của Công ty và gia đình của họ khi họ giải quyết vào cuộc sống mới của họ ở Đại Tây Dương Canada.

Sau khi được chỉ định, Công ty có thể bắt đầu tuyển dụng những người nhập cư có tay nghề để điền vào các vị trí trong công ty theo một trong ba chương trình mới:

 1. Chương trình đào tạo kỹ năng Trung cấp Đại Tây Dương,
 2. Chương trình Cao học Đại học Atlantic
 3. Chương trình Đại học Quốc tế Đại Tây Dương

Các chương trình này linh hoạt, để đáp ứng nhu cầu của Công ty và chỉ những ứng cử viên Công ty tuyển mới có thể nộp đơn xin nhập cư vào Canada.

Không cần phải có một đánh giá tác động thị trường lao động cho công việc mà bạn điền với một người nhập cư có tay nghề cao thông qua các chương trình này.

Chương trình phù hợp sẽ dựa trên kinh nghiệm làm việc trước đó của ứng viên.

 1. Nếu tuyển dụng của bạn có một năm kinh nghiệm làm việc có tay nghề cao, ứng viên nên được hướng dẫn đến Chương trình có tay nghề cao của Đại Tây Dương.
 2. Nếu ứng viên có một năm kinh nghiệm làm việc trung cấp, ứng viên nên được hướng dẫn đến Chương trình Trung cấp có tay nghề cao của Đại Tây Dương.
 3. Nếu ứng viên không có kinh nghiệm làm việc, nhưng có, tối thiểu một văn bằng hai năm hoặc bằng tốt nghiệp từ một tổ chức giáo dục Đại Tây Dương được công nhận, ứng cử viên nên được hướng dẫn đến Chương trình Đại học Quốc tế Đại Tây Dương.

Bây giờ bạn biết tiêu chí chương trình , tiêu chỉ của nhà tuyển dung phải đáp ứng như thế nào.

Để đọc bài viêt gốc:

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/news/video/atlantic-immigration-pilot-employer-designation.html

Nguồn: Công ty Villaland biên dịch.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *