NĂM 2018 – THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ NỘP HỒ SƠ VÀO CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG NEW BRUNSWICK

Nhà đầu tư tiềm năng & nghiêm túc

Với các chính sách đẩy mạnh thu hút doanh nhân/ chủ sở hữu doanh nghiệp có trình độ thông qua các chương trình đề cử tỉnh bang tại Canada. Ngày 15/05 vừa qua, Chính quyền Tỉnh bang New Brunswick cũng đã tổ chức buổi Information Session tại Singapore nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư chương trình doanh nhân tại tỉnh bang này.

Sự kiện quy tụ gần 200 nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam. Được biết, hầu hết các khách mời có mặt lần này đều là những nhà đầu tư có ý định định cư nghiêm túc và đang trong giai đoạn chuẩn bị/ tiến hành hồ sơ.

Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

 

Thông tin tổng quan & nổi bật về New Brunswick

Mở đầu chương trình, Chính quyền Tỉnh bang đã mang tới những thông tin hữu ích về tình hình kinh tế, chế độ đãi ngộ, an sinh xã hội tại các thành phố thuộc tỉnh bang New Brunswick. Từ lâu, New Brunswick đã được mệnh danh là tỉnh bang lý tưởng về chất lượng cuộc sống tại Canada. Dân cư tại New Brunswick được hưởng những dịch vụ y tế hiện đại, tân tiết nhất và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tỉnh bang này còn sở hữu một nền giáo dục phát triển với hàng loạt những trường đại học nổi tiếng, uy tín hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đến với New Brunswick, nhà đầu tư sẽ có điều kiện tiếp cận các bất động sản chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Theo chia sẻ từ Chính quyền Tỉnh bang, chỉ với 176.000 – 200.000 CAD, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu một bất động sản toàn diện, nằm tại khu vực trung tâm với nhiều tiện ích hấp dẫn, thích hợp để an cư và phát triển cuộc sống.

Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick – Những cập nhật mới nhất

Đại diện New Brunswick cũng đã có những chia sẻ chuyên sâu hơn về chương trình định cư theo diện Doanh nhân tại tỉnh bang này. New Brunswick bắt đầu ký lại thỏa thuận về chương trình định cư diện Doanh Nhân với Liên Bang từ cuối năm 2017, chương trình chính thức bắt đầu kể từ đầu năm 2018. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực trong 5 năm. Cũng trong hội thảo, diễn giả đã chia sẻ, năm 2018 được xem là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư bởi độ cạnh tranh giữa các hồ sơ chưa cao, tốc độ xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng do nhu cầu về dân cư có trình độ cao ngày càng tăng.

Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Cũng theo công bố chính thức từ phía Đại diện Tỉnh bang, trong năm 2018, tiêu chí đánh giá và chọn lọc hồ sơ định cư hoàn toàn không phụ thuộc vào điểm, không rút hồ sơ theo thang điểm từ cao xuống thấp như các tỉnh bang khác tại Canada . Đây là một cơ hội vô cùng hiếm có đối với một chương trình ký quỹ thấp nhất Canada hiện nay. Khi nộp  hồ sơ, nhà đầu tư chỉ cần đạt đủ số điểm tối thiểu do Tỉnh bang đưa ra.

Hình ảnh tại buổi Information Session tại Singapore

Sau đó, Tỉnh bang New Brunswick sẽ đánh giá hồ sơ thông qua các tiêu chí  liên quan tới kinh nghiệm, ngành nghề, bằng cấp, tính khả thi của ý tưởng kinh doanh. Các ngành nghề được tập trung tại đây cũng khá đa dạng, bao gồm truyền thông, sức khỏe, dịch vụ, chế biến thực phẩm, gỗ, sản xuất, nông nghiệp và du lịch, mang tới nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Xuyên suốt sự kiện, Đại diện Tỉnh bang nhiều lần nhấn mạnh việc nộp hồ sơ cần tiến hành sớm càng tốt để kịp hạn ngạch năm 2018 vì tiêu chí đánh giá hồ sơ mỗi năm mỗi khác, tránh được tình trạng sau này lại phải cạnh tranh nhau về điểm.

tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *