Newfoundland và Labrador công bố danh sách các nhà tuyển dụng được chỉ định theo Chương trình thí điểm di trú Đại Tây Dương

Newfoundland và Labrador

Danh sách các nhà tuyển dụng của Newfoundland và Labrador tham gia chương trình Định cư theo diện tay nghề Đại Tây Dương đã được công bố, và chính quyền tỉnh bang khuyến khích các công dân nước ngoài để liên lạc với nhà tuyển dụng.
Danh sách này có 172 người sử dụng lao động – nhà tuyển dụng được chính phủ Newfoundland và Labrador thiết lập theo chương trình Định cư thí điểm Đại Tây Dương (AIPP), mà nhanh chóng hội đủ điều kiện để nhận người lao động nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp quốc tế với một công việc được cung cấp từ một nhà tuyển dụng lao động để nhận PR – Thường trú nhân Canada.


Nhà tuyển dụng được liệt kê bởi tỉnh bang Newfoundland và Labrador dựa trên tình hình kinh doanh của tỉnh bang, từ các cửa hàng cà phê, nhà hàng cho đến các công ty hàng không, và được đặt tại khu vực phía đông của Canada.
Một lưu ý ở dưới cùng của danh sách rằng “Công dân nước ngoài, bao gồm cả sinh viên tốt nghiệp quốc tế, quan tâm đến chương trình Định cư Thí điểm Đại Tây Dương được khuyến khích liên hệ với các nhà tuyển dụng được liệt kê.”
Newfoundland và Labrador hiện là tỉnh duy nhất tham gia liệt kê danh sách các nhà tuyển dụng được chỉ định cho chương trình AIPP.
Báo cáo của Chính phủ nói rằng hàng ngàn công việc được dự đoán lấp đầy ở Newfoundland và Labrador giữa bây giờ và 2025 là kết quả của sự suy giảm dân số trong tỉnh thời gian qua.
Như đã giới thiệu năm ngoái, chương trình AIPP trong ba năm này giúp các nhà tuyển dụng ở Canada thuộc bốn tỉnh Đại Tây Dương bao gồm:

  • Newfoundland và Labrador
  • Nova Scotia
  • New Brunswick
  • Prince Edward Island

Có thể thuê lao động đủ điều kiện nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp quốc tế, trong điều kiện Nhà tuyển dụng không thể tìm được lao động địa phương.
Để tham gia vào AIPP, nhà tuyển dụng phải được công nhận bởi chính phủ tỉnh bang tương ứng.

Quá trình này đòi hỏi các quy định, cam kết từ các nhà tuyển dụng, bao gồm làm việc với dịch vụ cung cấp và giải quyết để giúp người lao động chính nộp đơn và gia đình của họ điều chỉnh cuộc sống ở Canada.
Chương trình AIPP cho phép con số hồ sơ là 1.000 trong 2018, 2.000 cho 2019 và 4.000 cho 2020.

Tuy nhiên, sự phổ biến của chương trình khiến Chính phủ liên bang nâng con số mục tiêu của năm 2018 lên đến 2.500 vào tháng bảy này.


Chương trình thí điểm được vận hành như một quan hệ đối tác giữa chính phủ liên bang của Canada và các chính phủ tỉnh bang của bốn tỉnh Đại Tây Dương của Canada.

Mọi chi tiết xin liên hệ VillaLand để nhận hỗ trợ và phúc đáp kịp thời nhất.

Để đọc bài viêt gốc:

Newfoundland and Labrador publishes list of employers designated under Atlantic Immigration Pilot Program

Nguồn: Công ty Villaland biên dịch.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *