Newfoundland và Labrador Công Bố Danh Sách Nhà Tuyển Dụng Chương Trình AIPP

Nhằm giúp người lao động chủ động hơn trong việc liên hệ và lựa chọn được chủ lao động ưng ý phù hợp với bản thân mà tỉnh bang Newfoundland và Labrador đã công khai công bố danh sách các nhà tuyển dụng được chỉ định trong chương trình AIPP – Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương.

Nhà tuyển dụng chương trình định cư diện tay nghề vùng Atlantic

nhà tuyển dụng chương trình AIPP

Trong đó, có tới 172 nhà tuyển dụng được Chính phủ Newfoundland và Labrador chỉ định cho phép tham gia chương trình. Các nhà tuyển dụng sẽ hoạt động tìm kiếm người lao động tiềm năng bằng cách theo dõi, đánh giá ứng viên (công nhân, sinh viên tốt nghiệp quốc tế) dựa trên các yếu tố điều kiện bắt buộc, từ đó gửi thư mời làm việc.

Các nhà tuyển dụng được chỉ định bao gồm tất cả các cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp công ty thuộc tỉnh bang Newfoundland và Labrador. Đối tượng hướng tới của chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương chính là công nhân lao động nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp quốc tế.

Số liệu nhà tuyển dụng chương trình AIPP –  Thí điểm Đại Tây Dương

Hiện nay việc công bố danh sách các nhà tuyển dụng được chỉ định tham gia chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP chỉ có duy nhất tỉnh bang Newfoundland và Labrador thực hiện, điều này đã tạo nên điểm mạnh cho tỉnh bang, giúp thu hút nguồn lực so với các tỉnh bang khác trong khu vực Atlantic.

nhà tuyển dụng chương trình AIPP

Theo như số liệu thống kê về dân số của tỉnh bang Newfoundland và Labrador từ chính phủ, dự đoán từ nay đến 2025 dân số ở tỉnh bang sẽ bị suy giảm nhanh, điều này đồng nghĩa với việc nguồn lực lao động bị thiếu, tuy vậy cơ hội việc làm lại tăng cao, giúp người lao động có thể lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân.

Chương trình thí điểm Đại Tây Dương Định cư Canada theo tỉnh Atlantic sẽ được thực hiện thí điểm trong 3 năm, tại 4 tỉnh bang Newfoundland và Labrador, Nova Scotia, New Brunswick và Prince Edward Island, nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp quốc tế về làm việc.

Để tham gia vào chương trình AIPP đầu tiên bạn phải được người tuyển dụng được chỉ định tham gia chương trình AIPP gửi giấy mời làm việc. Việc làm này sẽ được thực hiện thông qua nhà cung cấp dịch vụ định cư (có trách nhiệm sàng lọc hồ sơ và giúp đỡ ứng viên điều chỉnh cuộc sống tại Canada).

Theo như thống kê thực tế thì việc tìm kiếm ứng viên thông qua chương trình AIPP đã đạt được những kết quả khả quan, có xu hướng tăng nhanh như vào năm 2018 đạt mức 1.000 ứng viên, đến năm 2019 đạt được 2.000 ứng viên và năm 2020 dự tính sẽ đạt được 4.000 ứng viên.

Bạn đọc quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu hoặc làm ứng viên của chương trình thí điểm Đại Tây Dương mời liên hệ với chúng tôi – Công ty Định cư Canada Villaland, nhà cung cấp dịch vụ định cư uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối mà chúng tôi mang lại. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ khâu tư vấn đến khi nhận được PR ( thẻ thường trú nhân).

Nguồn:CIC New/2019/May/ Villaland biên dịch

nhà tuyển dụng chương trình AIPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *