Tại Sao Bạn Nên Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư?

Mỗi năm có hàng trăm người Việt Nam sang định cư Canada theo nhiều chương trình ưu đãi khác nhau của đất này.  Đất nước này không chỉ mang đến một cuộc sống hòa bình, không khí tuyệt vời mà còn có cả những chính sách đặc biệt ưu đãi người nước ngoài đến định cư. Một trong những phương pháp sang và sinh sống được ở đất nước này là định cư Canada theo diện đầu tư, bởi chúng có đây chính là biện pháp được đánh giá tỉ lệ đậu cao nhất trong thời điểm hiện tại.

Một trong những lý do bạn nên sống ở Canada

Canada có diện tích lớn thứ 2 thế giới với nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ, giáo dục hiện đại, cuộc sống thanh bình, sạch sẽ. Đây cũng là đất nước được các người dân trên thế giới cho vào danh sách những đất nước đáng sống nhất.

Nền kinh tế phát triển vượt bậc

định cư canada diện đầu tư

Sở hữu một diện tích đất nước rộng lớn đây đã là một lợi thế của đất nước này, hướng nền kinh tế theo công nghiệp hóa mang đến sự thành công vượt bậc trong quá trình phát triển. Đây cũng là một trong những cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư hội nhập với đất nước này. Nền kinh tế đứng top đầu trong các nước đã mang lại chất lượng cuộc sống người dân nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quốc gia này theo thống kê của thế giới thì có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 và chỉ số phát triển con người đang ở top 11 trên toàn cầu.

Chính sách y tế và phúc lợi xã hội

định cư canada diện đầu tư

Do có nền kinh tế khá phát triển nên việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người dân cũng được chính phủ quan tâm hỗ trợ về nhà ở, dịch vụ an sinh xã hội rất đầy đủ. Vào những năm 1984, thì bảo hiểm y tế ở đất nước này đã hỗ trợ hoàn toàn 100% chi phí thăm khám cho mọi công dân ở toàn bộ các bệnh viện trên toàn đất nước. Y tế nơi đây cũng được trang bị những thiết bị tân tiến phục vụ cho tất cả mọi công dân. Môi trường tốt, phúc lợi xã hội hấp dẫn cũng nhanh chóng góp phần nâng cao đời sống người dân, đồng thời nâng cao tuổi thọ trung bình của đất nước này lên một con số đáng kinh ngạc.

Giáo dục đứng hàng đầu thế giới

định cư canada diện đầu tư

Không chỉ biết đầu tư cho y tế, phúc lợi cho người dân mà Canada còn bỏ một số tiền lớn trong việc đầu tư cho nền giáo dục nước nhà. Trang bị tất cả những phòng thí nghiệm tiên tiến, môi trường học tập chuyên nghiệp, đưa khoa học kỹ thuật vào ngay các chương trình học để học sinh liên tưởng đến thực tế ngoài đời thường, tiếp thu dễ hơn mọi môn học. Các bậc tiểu học và trung học hoàn toàn được miễn phí, các bậc chương trình học cao hơn thì được chính phủ hỗ trợ tối đa về tài chính. Các trường đại học đào tạo sinh viên cũng được lọt vào danh sách những trường học uy tín nhất trên thế giới về chất lượng học tập và giáo dục.

Tại sao bạn nên định cư Canada theo diện đầu tư?

Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển, đa dạng nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn để sinh sống và định cư nơi đây. Bạn vừa có thể vừa đầu tư để sinh lời nhanh chóng với các ngành nghề phát triển tại đất nước này, đồng thời, khi bạn quyết định theo chính sách này có thể xét định cư Canada theo diện đầu tư với nhiều chính sách hấp dẫn.

Có hai tỉnh bang lớn là: Québec và Prince Edward Island là hai tỉnh có chế độ hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn định cư luôn tại đất nước này.

định cư canada diện đầu tư

– Tỉnh bang Québec theo diện đầu tư: Bạn sẽ được cấp thẻ thường trú nhanh hơn rất nhiều so với các tỉnh bang khác. Nhà đầu tư khi quyết định sử dụng tiền của mình vào công việc phát triển kinh tế Canada thì không bị ràng buộc và có thể sống ở bất cứ đâu tại đất nước này. Bạn cũng có thể đón gia đình sang mà được hưởng mọi quyền lợi như một công dân quốc tịch Canada.

– Tỉnh bang Prince Edward Island: cũng thu hút các nhà đầu tư không kém, mang lại lợi thế cho các nhà đầu tư khá nhiều như cơ hội được cấp visa thường trú cho cả gia đình nhanh chóng, hưởng phúc lợi xac hội, giáo dục của bang khá tốt. Canada cũng giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình khá ổn.

Nếu bạn muốn đi theo diện đầu tư khi muốn định cư Canada thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các diện khác, các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được đủ yêu cầu về tài chính và các chính sách của đất nước này cho người muốn định cư và chương trình đầu tư đề ra sẽ dễ dàng qua đất nước này sinh sống. Chính phủ Canada cũng đưa ra khá nhiều những chính sách ưu đãi tốt cho tất cả mọi người trên thế giới đầu tư tại đất nước này. Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư cũng được các chuyên gia đánh giá tỉ lệ an toàn và nhanh được cấp thẻ thường trú nhân cho bạn và gia đình nhanh chóng.

Bạn chưa hiểu hết về các chính sách yêu cầu định cư Canada theo diện đầu tư của đất nước này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có những nhân viên tư vấn nhiệt tình đến tận nơi giúp bạn hiểu được chính xác quy trình và cách thực hiện, hoàn thành thủ tục sớm nhất giúp cho bạn và gia đình sớm ngày định cư ở đất nước phát triển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *