Tỉnh Bang British Columbia – Khởi Nguồn Khám Phá Cho Người Định Cư Canada

tỉnh bang British Columbia

Khách hàng của Công Ty Định Cư Canada Villaland đưa câu hỏi: “Hiện tại, tôi và gia đình muốn định cư Canada thì nên đi tỉnh bang nào sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và có phúc lợi tốt”. Chúng tôi đưa ra những nhận định khách quan, những vùng phát triển của Canada đưa cho bạn nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với những khó khăn lớn về tài chính, bạn có nguồn tiền ổn định thì hãy chọn những thành phố lớn sinh sống. Tuy nhiên, nếu để phát triển sự nghiệp và con cái lớn lên trong môi trường tốt thì Canada dù bạn ở đâu đất nước này thì chính phủ của từng bang cũng thực hiện cho bạn được điều kiện đó. Tỉnh bang British Columbia đang dần phát triển về cả kinh tế lẫn các chính sách xã hội cho người dân định cư, nếu bạn đang chưa có đủ tiềm lực mà vẫn muốn được nhập hai quốc tịch thì đây chính là vùng đất màu mỡ để cho chúng ta khai thác.

tỉnh bang British Columbia

Tỉnh bang British Columbia nằm ở miền Tây của Canada với thủ phủ Victoria và thành phố lớn nhất là Vancouver, nơi đây được tạo bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng thêm sự hùng vĩ của biển cả, sự thơ mông của những thung lũng xen kẽ các bờ hồ tự nhiên, bạn sẽ chẳng bao giờ chán khi tận hưởng cảnh quan nơi đây và đặc biệt là sống và phát triển sự nghiệp ở vùng đất này. Nơi đây cũng khá đa dạng những nền văn hoá khác nhau, những dân định cư đến từ nhiều nước trên thế giới, tụ họp nhau lại tạo lên một tỉnh bang phát triển với những nét đẹp bản sắc khác nhau.

Nơi đây được gọi là cửa ngõ của Thái Bình Dương và Á Châu, về phía đông thì British Columbia tiếp giáp với Alberta, phía bắc là hai lãnh thổ là Yukon và các lãnh thổ phía Tây Bắc, hướng Tây Bắc thì tiếp giáp với tiểu bang Alaska, phía Nam là các tiểu bang như Washington, Idaho, Montana, Hoa Kỳ,…Tỉnh bang British Columbia trong những năm gần đây liên tục thu hút những dân định cư trong cũng như ngoài nước. Hàng năm có khoảng hơn 40.000 người đến đây để định cư và sinh sống.  Đây chính là nguồn lợi cho việc phát triển kinh tế mà không gặp các vấn đề thiếu hụt nguồn lao động quá nhiều, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế, đẩy mạnh các ngành mũi nhọn của tỉnh bang

Tận dụng những điểm tự nhiên ban tặng, nơi này nhanh chóng biến chúng thành những khu du lịch sinh thái mang lại lợi nhuận cho người dân định cư, tạo được nhiều cơ hội trong việc làm, các chính sách phát triển về phúc lợi cũng luôn được đề ra nhằm khuyến khích người dân sống lương thiện, đảm bảo được điều kiện sống tốt cho những công dân ở đây. Định cư tại tỉnh bang British Columbia sẽ là nơi bạn phát triển tốt nhất khả năng của mình vì chính phủ nơi đây cực kỳ thích sự sáng tạo, đưa ra những mô hình kinh doanh hay.

Tìm Hiểu Về British Columbia

tỉnh bang British Columbia

Theo thống kê của chính phủ Canada, hiện tại tỉnh bang British Columbia đang có GDP lớn thứ 4 Canada, là một trong những vùng có nền kinh tế sôi động với những cá thể từ nhiều nước trên thế giới, mỗi người mang đến một nền kinh doanh mới đa dạng sắc màu dân tộc, những lĩnh vực kinh doanh sản xuất, lâm nghiệp hay khai khoáng, trung tâm thương mại, xây dựng cũng nhanh chóng phát triển với tốc độ chóng mặt. Các ngành công nghiệp như: bảo hiểm, bất động sản, quản lý doanh nghiệp,…cũng đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực, nếu bạn đang có ý định định cư tại Canada thì đây chính là cơ hội để bạn đổi mới cuộc sống của mình, phát triển kinh tế theo cách riêng của bạn tại vùng đất mới mẻ này.

Kinh tế của tỉnh bang  British Columbia không chỉ tập trung chủ yếu ở đất liền mà còn lan rộng ra các vùng cảng biển mới, nơi đây diễn ra các quá trình trao đổi hàng hoá giữa các nước và tỉnh bang khác, hàng năm mang đến cho  British Columbia hơn 50 tỉ đô với việc thông thương cùng các tỉnh bang và nước bạn. Đồng thời, cũng nhờ đó mà tạo được công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân ở đây có thu nhập cao, đời sống tốt cho cuộc sống.

tỉnh bang British Columbia

Cũng giống như những tỉnh bang khác của Canada việc đưa những chính sách ưu đãi cho người dân hàng năm để vừa đảm bảo chất lượng sống cho người dân vừa khuyến khích cho xã hội phát triển theo hướng tiến lên. Hệ thống giáo dục được xây dựng hiện tỉnh bang này đang có những trường học và đại học danh tiếng nhất của Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Thẻ bảo hiểm y tế cũng được phát miễn phí cho tất cả công dân có trong tỉnh bang giúp họ giữ gìn được sức khoẻ tốt, xây dựng một nền tảng làm việc phát triển kinh tế ổn định. Nơi đây cũng không xảy ra những tình trạng về an ninh, con người ở đây được học hành qua trường lớp và trải nghiệm thực tế ngay khi còn đi học nên các tệ nạn gần như không có, tỷ lệ thất nghiệp cũng khá thấp, người già và trẻ con được chăm sóc với chế độ đặc biệt.

tỉnh bang British Columbia

Chắc bạn luôn sợ khi đến với Canada bởi thời tiết khá khắc nghiệt vào mùa đông? Đừng lo mỗi tỉnh bang lại có những đặc điểm thời tiết riêng, ví như tỉnh bang British Columbia  thì có nhiệt độ khá ôn hoà, mùa hè thì không quá nóng bởi có không khí mát mẻ từ biển thổi vào, mùa đông thì có nhiệt độ hơi ẩm ướt, trời âm u nhưng không quá lạnh so với những tỉnh bang khác.

Được khí hậu ưu đãi nên việc phát triển kinh tế ở đây cũng khá ổn định, những hoạt động xã hội giao lưu văn hoá thường niên do chính phủ tổ chức cũng góp phần tạo dựng mối quan hệ giữa những người dân với nhau, cùng nhau phát triển, đưa tỉnh bang này ngày một thịnh vượng hơn.

tỉnh bang British Columbia

Nơi đây thu hút đại đa số những người nhập cư đến từ nhiều nơi trên thế giới, sự hấp dẫn bởi thiên nhiên, nét đẹp hùng vĩ của biển cả và nền kinh tế bền vững đã nhanh chóng thu hút nhiều con người ở các quốc gia tụ họp lại để xây dựng tỉnh bang. Không phải vì thế mà họ bỏ qua sự gắn kết, cùng nhau đi từ nhiều quốc gia nên họ biết bắt tay, sống vui vẻ hoà thuận, hỗ trợ nhau phát triển trong cuộc sống và giúp đỡ nhau khi khó khăn.

Chính phủ tạo điều kiện cho công dân đều bình đẳng, con cái của bạn cũng được học tập như con em của người dân bản xứ nên việc gắn kết qua những công việc cộng đồng, trong trường học, nơi làm việc,…đã nhanh chóng xoá đi khoảng cách không đáng có của mỗi người. Đồng thời, đó cũng là động lực sinh tồn để mọi người cùng hướng đến một mục đích là cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn.

Công ty định cư Canada Villaland biên dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *