Tỉnh Bang Saskatchewan – Vùng Đất Định Cư Canada Tiềm Năng

tỉnh bang Saskatchewan

Theo tìm hiểu của Công ty Định Cư Canada Vilaland, Saskatchewan là một trong những tỉnh bang thuộc miền Tây của Canada – nơi đây được trao danh hiệu là vựa lúa mì lớn nhất nhì tại Canada nhờ vào quỹ đất thảo nguyên và các cánh đồng lớn bạt ngàn ở tỉnh bang này. Không những thế, tỉnh bang Saskatchewan còn được ưu ái từ thiên nhiên trao tặng những khoáng sản quý như: dầu mỏ, uranium nhiều nhất trên thế giới. Bạn muốn định cư Canada thì đây chính là vùng đất tiềm năng để bạn khai thác và phát triển một cách nhanh chóng, ổn định được công việc và chăm lo tốt cho gia đình của bạn.

tỉnh bang Saskatchewan

Sở hữu một hình dáng gần giống với chữ nhật cùng diện tích khoảng 651.900km2 nhưng số dân thì lại không có quá nhiều, vùng đất rộng rãi phát triển kinh tế nhanh chóng, vùng đất này không thiên về phát triển nền kinh tế nông nghiệp mà trải dài những ngành kinh tế khác nhau như: du lịch, khai thác khoáng sản, trung tâm thương mại,… Do dân số không nhiều nên nguồn nhân lực làm việc đang thiếu trầm trọng, gần đây  Saskatchewan cũng nhanh chóng tham gia vào chương trình thí điểm tuyển người định cư Canada theo diện tay nghề nhằm thúc đẩy nền kinh tế đi lên, khắc phục tình trạng thếu nguồn lao động của tỉnh bang này.

Địa hình ở đây khá thuận lợi cho bạn hoạt động kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào, chỉ có một số ít các đồi thấp và vị trí nằm sâu trong phần đất liền thì khí hậu hơi lạnh hơn các tỉnh bang khác, bạn ở đây sẽ cảm nhận được không khí trong lành, giảm tối thiểu những loại bệnh tật do khí hậu nóng lên.

Tìm Hiểu Về Sakatchewan

tỉnh bang Saskatchewan

Bạn đang tìm một nơi trên thế giới để phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng, cơ hội việc làm rộng mở thì đừng bỏ qua cơ hội định cư tại tỉnh bang Saskatchewan, nơi đây phát triển tính theo tốc độ hàng ngày với những biến động đáng kinh ngạc. Mặc dù tỷ lệ người nhập cư không cao như các tỉnh khác nhưng sự ưu đãi từ chính phủ áp dụng cho người mới đến định cư, kinh tế ổn định cũng đang nhanh chóng chính phục được những người đang muốn cống hiến và xây dựng tỉnh bang này rộng lớn.

Theo thống kê nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ việc làm tăng nhanh chóng mặt và đồng thời tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đang là thấp nhất Canada với mức 3,5%, các chính phủ tỉnh bang này cũng đang nhanh chóng đưa ra các chiến lược nhập cư mới với chính sách hấp dẫn thu hút định cư Canada theo diện việc làm, diện đầu tư, diện bảo lãnh,.. cho tỉnh bang này. Nền kinh tế cũng vì vậy mà có sự khởi sắc lớn, tiếp tục mang đến sự tự tin đến cho các nhà tuyển dụng và những dự định mở rộng hơn về nguồn nhân lực.

tỉnh bang Saskatchewan

Do tỉnh bang Saskatchewan là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất của Canada, mỗi người công dân sống ở đây thì chính phủ cũng cố gắng phát triển để có thu nhập trung bình của mỗi gia đình là 80.000 CAD cao hơn rất nhiều so với những mặt bằng chung của đất nước này.

Chính phủ cũng hỗ trợ cho người dân về chi phí nhà ở không quá cao, các tổ chức về chương trình xã hội do chính phủ tài trợ cũng nhanh chóng góp phần duy trì đời sống cao cho mọi cư dân, các vấn đề về sức khoẻ bạn thăm khám hoàn toàn được miễn phí, xây dựng nhiều trường học chất lượng vượt bậc ở đây nhằm tạo điều kiện đào tạo ra những mầm non trẻ hoàn hảo cho nước nhà, cung cấp kinh phí giúp gia đình chăm sóc các bé được tốt hơn, hưởng nền giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí.

tỉnh bang Saskatchewan

Nơi đây có khí hậu khá khắc nghiệt vào mùa đông, tuyết rơi phủ dày, gió lạnh buốt, kéo dài trong nhiều tháng nhưng bạn yên tâm vì toàn bộ những hệ thống nhà ở, nhà hàng, quán ăn hay nơi làm việc đều được trang bị những loại máy sưởi tốt, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu lắm khi ở tỉnh bang này đâu. Đến mùa hè thì thời tiết cũng ấm dần lên, thích hợp cho những ai thích ở trong không khí mát mẻ, tận dụng được khí hậu để phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng.

Tỉnh bang Saskatchewan cũng chú ý những khâu vệ sinh để giữ cho không khí nơi đây luôn trong lành, các nhà máy xử lý rác thải được chuyên gia nguyên cứu những phương pháp xử lý sao cho tốt những sản phẩm thải rác từ sinh hoạt, tự nhiên, hay nhà máy xí nghiệp, những luật phạt nặng cho những hành vi vi phạm cũng nhanh chóng đưa ý thức con người vào trong cách thức sống hàng ngày. Bạn sẽ khó khăn khi định cư tại tỉnh bang Saskatchewan những dấu hiệu rác thải trên đường phố đó nha!!!

tỉnh bang Saskatchewan

Không khác với những dân bản địa ở Canada của các tỉnh bang khác, những người dân ở đây sống rất hoà thuận với nhau, luôn dành cho nhau những cử chỉ vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn. Nên khi mà có một người mới đến định cư ở đây thì cũng nhanh chóng hoà nhập được những phong tục đa sắc màu của người dân nơi đây, bạn cũng dễ dàng thấy được sự thoải mái của họ khi bạn muốn kinh doanh hay có những ý tưởng mới lạ để phát triển tỉnh bang này đều được tôn trọng và giúp sức từ chính quyền.

Con người nơi đây sống với nhau bằng sự đùm bọc, giúp đỡ nhau nhanh chóng tìm ra những hướng phát triển kinh doanh để nâng cao hơn nữa sự phát triển kinh tế tỉnh bang này. Bạn đến nơi đây, sẽ cảm nhận được những thoải mái trong cả cách làm việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Công Ty Định Cư Canada – Villaland biên dịch 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *