TOP 5 THÀNH PHỐ CÓ THỜI TIẾT ẤM ÁP Ở CANADA

Định cư AIPP

Mùa đông của Canada là điều khiến nhiều sinh viên Việt Nam quan ngại nhất khi lựa chọn du học Canada

Mặc dù, hệ thống sưởi được trang bị từ nhà ở, trường học đến các phương tiện giao thông công cộng, nhưng mùa đông vẫn làm nhiều bạn e ngại.
Tuy nhiên, Canada cũng có những thành phố có khí hậu khá ôn hòa. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh 5 thành phố có khí hậu ấm áp nhất tại hai bang Ontario và Birtish Columbia.

Ontario được đánh giá là bang có thời tiết ấm áp nhất tại Canada. Một số thành phố lớn tại bang như Toronto, Windsor và St. Catharines được khá nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Toronto là thành phố đông dân nhất và sôi động nhất tại Canada với trung tâm kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa.
Thành phố có nhiệt độ vào mùa hè từ 23 – 31 độ C, mùa đông từ -5,1 đến 0.6 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

Windsor là thành phố nằm ở phía Nam của Ontario.
Nhiệt độ trung bình mùa hè là 23 độ C, có khi đến 30 độ C. Mùa đông từ -6.0 đến 0.9 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 39 ngày.
St. Catharines là thành phố lớn nhất khu vực Niagara, tỉnh Ontario. Mùa hè có khi nhiệt độ đến 27 độ C. Mùa đông từ -6.1 đến 1.1 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

Ngoài Ontario, British Columbia là nơi có khí hậu khá phù hợp với sinh viên Việt Nam. Victoria là thủ phủ của tỉnh British Columbia. Mùa hè nhiệt độ 11-20 độ C. Mùa đông 3.5 – 8.8 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 1 ngày.


Không thể không nhắc tên thành phố Vancouver khi nói về bang British Columbia – thành phố duyên hải trù phú có khí hậu ôn hòa theo chuẩn của Canada. Nhiệt độ trung bình mùa hè: 22 độ C, cao nhất 35 độ C.
Mùa đông nhiệt độ? 1.3 – 7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 3 ngày

Trên đây là 5 thành phố lớn với khí hậu ôn hòa nhất tại xứ sở lá phong đã và đang được khá nhiều sinh viên lựa chọn.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được thành phố phù hợp nhất cho mình.

tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *