Trợ Cấp Trẻ Em Dành Cho Công Dân Định Cư Canada

Nhiều năm gần đây, Canada mở cửa cho những nhiều nước trên thế giới được định cư Canada theo diện tay nghề, diện đầu tư, du học,…Việt Nam cũng là một nước được quyền tham gia nhập quốc tịch nếu đáp ứng hết những yêu cầu của đất nước này đề ra, cũng vì thế hàng nghìn người Việt Nam mỗi năm chuyển qua Canada sinh sống và làm việc. Tại sao nơi này lại thu hút người định cư đến vậy? Một trong những nguyên nhân chính là ở đây có những ưu đãi cực kỳ HOT dành cho công dân đã nhập tịch, con bạn không chỉ được miễn phí học tập đến hết lớp 12 mà còn được chính phủ trợ cấp trẻ em tại Canada dành cho công dân định cư một khoản tiền mỗi tháng nhằm nuôi dưỡng và chăm sóc các bé được tốt nhất, tránh xa được những tệ nạn xã hội.

Khoản trợ cấp dành cho trẻ em được phát hành từ năm nào?

trợ cấp trẻ em tại Canada

Chú trọng phát triển kinh tế nhưng đất nước này không bỏ qua ươm mầm non trẻ, bắt đầu vào tháng 7/2018 chính phủ đưa ra những chính sách hỗ trợ trẻ con, họ đưa ra những thống kê thiết thực và hỗ trợ mức sinh hoạt cho mỗi đứa bé khi sinh ra. Theo thống kê hàng năm mỗi đứa trẻ sẽ được hỗ trợ 6496 USD cho các bé dưới 6 tuổi, 5481 USD cho các bé từ 6 đến 17 tuổi. Những thay đổi sẽ giúp cho bố mẹ các bé có thêm suất thu nhập hàng tháng, miễn thuế, giúp cung cấp tốt nhất cho sức khoẻ của mỗi trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển.

Vào năm 2016, quyền lợi của trẻ em cũng đã đề cập đến, đây được coi là một sáng kiến quan trọng của Chính phủ nhằm cải thiện đời sống của những tầng lớp trung lưu và cũng là yếu tố thu hút cho người nhập cư đầu tư và lao động có tay nghề đầu tư vào nước này.

Quyền lợi trợ cấp của trẻ em tại Canada gồm những gì?

trợ cấp trẻ em tại Canada

– Được nhận hỗ trợ tiền trợ cấp thông qua thẻ ngân hàng: Hầu hết cứ mỗi tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền chuyển vào tài khoản nếu bạn đã đăng ký làm công dân của đất nước này.

– Miễn các loại thuế: Một số loại thuế sẽ được miễn ch những khoản thanh toán nhận được khi họ khai thuế với chính quyền.

– Phụ giúp cho những gia đình có mức thu nhập thấp: Bạn mới sang và chưa có khoản thu hoạch ổn định, hiểu được những vấn đề khó khăn đó nên chính phủ liên tục đưa ra những chính sách hỗ trợ cho cả những gia đình có thu nhập thấp lẫn người dân định cư mới đến Canada, trung bình bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cao hơn so với những người có thu nhập cao ở đây.

– Chính sách hào phóng: Những gia đình có mức thu nhập trung bình được hưởng lợi từ CCB với khoảng chi phí là 6800 USD thanh toán theo hàng năm.

Với những quy định mới về trợ cấp trẻ em tại Canada thì có khoảng 9 trên 10 gia đình ở Canada được nhận những khoản hỗ trợ thanh toán cao hơn trước nhiều. Những chương trình này đã phần nào góp phần xoá bỏ cách biệt đói nghèo ở nước này. Bạn sẽ được yên tâm hơn để kinh doanh và phát triển sự nghiệp của mình trong những năm tới.

Nguồn:  Canada.ca /2019/April/ Công Ty Định Cư CanadaVillaland biên dịch

trợ cấp trẻ em tại Canada

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *